Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

Bếp, phụ bếp, pha chế

mua ban bep phu bep pha che tai tp ho chi minh
Tin cá nhân, đăng ngày 15 tháng 10 12:24
Loại: Việc làm,Người tìm việc
Địa chỉ: Hẻm 212B Nguyễn Trãi, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
Tỉnh, thành, quận: Quận 1

Mình tên phúc, sinh năm 94, đã đi nghĩa vụ quân sự năm 2013 và xuất ngũ năm 2015. Mình cần tìm việc nghiêng về pha chế, bếp hoặc phụ bếp, mình đã từng có kinh nghiệm về bếp văn phòng và bếp nhật 2 đến 3 năm, không tài giỏi nhưng tạm đc, mình cũng có kinh nghiệm về pha chế cafe 1 năm hơn, ko giỏi và rành về cooktail cho lắm vì ko có học qua chuyên ngành này, chỉ biết và làm qua cafe bth và qua chế các loại ép, sinh tố. Mức lương mong muốn mình 4.5 trở lên, mình có thể làm 8 tiếng hoặc full time 10 tiếng hơn nếu bên tìm việc cần. Cảm ơn mọi người và chợ tốt quan tâm và tìm đọc !!
Liên hệ: Minh Phúc x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Liên hệ
Minh Phúc
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
LƯU Ý KHI TÌM VIỆC
  • Đừng bao giờ đặt cọc tiền khi xin việc. Tuy không phải nhà tuyển dụng nào yêu cầu đặt cọc tiền cũng là lừa đảo, đã có nhiều trường hợp người xin việc bị lừa qua việc đặt cọc tiền cho nhà tuyển dụng.
  • Nếu bạn chấp nhận đặt cọc tiền, hãy yêu cầu lấy hoá đơn của công ty.
  • Hãy liên hệ ‘trogiup@chotot.vn’ nếu công ty tuyển dụng yêu cầu bạn đặt cọc tiền.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.