Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

Đào tạo Giáo viên Yoga chuyên nghiệp 200H

Mua bán Đào tạo Giáo viên Yoga chuyên nghiệp 200H tại Tp Hồ Chí Minh
Mua bán Đào tạo Giáo viên Yoga chuyên nghiệp 200H tại Tp Hồ Chí Minh
Mua bán Đào tạo Giáo viên Yoga chuyên nghiệp 200H tại Tp Hồ Chí Minh
Mua bán Đào tạo Giáo viên Yoga chuyên nghiệp 200H tại Tp Hồ Chí Minh
Đào tạo Giáo viên Yoga chuyên nghiệp 200H
Tin công ty, đăng ngày 13 tháng 10 09:20
Loại: Dịch vụ,Cung cấp
Tỉnh, thành, quận: Quận 10

* Nghề Huấn luyện viên Yoga được dự báo sẽ trở thành nghề “siêu hot” tại Việt Nam trong năm tới đây. Do con người ngày càng chú ý tới sức khỏe, tới việc chữa trị bệnh một cách tự nhiên.
* Trong số rất nhiều các nghề mang lại thu nhập thường lấy đi sức khỏe của con người. Ví dụ như nghề IT đã và vẫn rất được ưa chuộng nhưng bằng việc tiếp xúc nhiều với máy tính sẽ làm hại sức khỏe mắt, xương và trí não của con người.
* Nhưng nghề huấn luyện viên Yoga lại hoàn toàn không gây hại mà còn đem đến cho bạn sức khỏe, sự minh mẫn, tinh thần sảng khoái và lối sống lành mạnh.
* Nghề huấn luyện viên Yoga phù hợp với tất cả mọi người: Không chỉ phù hợp với các bạn học sinh vừa tốt nghiệp cấp 3, các sinh viên đại học mà còn phù hợp với cả những người đang làm công việc không liên quan gì đến lĩnh vực này như Biên tập viên, kỹ thuật viên, kỹ sư … bạn có thể luyện tập Yoga để tăng cường sức khỏe, đồng thời dạy thêm Yoga ngoài giờ để có thêm thu nhập.
Với rất nhiều ngành nghề, sức khỏe là điều cốt yếu bạn phải có, nhưng các Huấn luyện viên Yoga lại là những người từng mắc bệnh, từng bị các chấn thương … và nhờ Yoga mà họ trở thành người bình thường, khỏe mạnh và linh hoạt Với đội ngũ giảng dạy giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm về Yoga, điển hình như Thầy Master Munish, có bằng cấp quốc tế và đặc biệt là những tấm gương tuyệt vời. Tất cả những điều đó, bạn sẽ được biết rõ khi tìm hiểu kỹ hơn về Trung tâm Sunlight Yoga
Liên hệ: Ngô Thị Kim Hằng x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.