Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

thu ngân

Chợ Tốt
Muốn là có!
thu ngân
Tin công ty, đăng ngày 16 tháng 10 09:07
Loại: Việc làm,Việc tìm người
Tỉnh, thành, quận: Quận 10

hiện tại phòng trọ mình đ.c 29 trường sơn p15 q10 đang cần 1 nam làm thu ngân, công việc đơn giản k yêu cầu trình độ cao chỉ tính tiền khách thuê phòng trọ, thời gian làm việc full time mức lưng 5tr/th, ăn ngủ ở tại chổ làm việc luôn từ 7h-0h đóng cửa ngủ, giờ ăn uống ngủ nghỉ vui chơi của nhân viên được sắp xếp đảm bảo hợp lý, thích hợp cho các bạn ở tỉnh mới lên sg cần tìm việc nha, ưu tiên các bạn ở miền tây. Ai có nhu cầu muốn biết thêm chi tiết vui lòng lh. Xin cảm ơn các bạn đã xem. Chân thành cảm ơn đến Chợ Tốt.
Liên hệ: Vinh Trần Thái x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Liên hệ
Vinh Trần Thái
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
LƯU Ý KHI TÌM VIỆC
  • Đừng bao giờ đặt cọc tiền khi xin việc. Tuy không phải nhà tuyển dụng nào yêu cầu đặt cọc tiền cũng là lừa đảo, đã có nhiều trường hợp người xin việc bị lừa qua việc đặt cọc tiền cho nhà tuyển dụng.
  • Nếu bạn chấp nhận đặt cọc tiền, hãy yêu cầu lấy hoá đơn của công ty.
  • Hãy liên hệ ‘trogiup@chotot.vn’ nếu công ty tuyển dụng yêu cầu bạn đặt cọc tiền.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.