Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

Chuyển hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn

Mua bán Chuyển hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn tại Tp Hồ Chí Minh
Mua bán Chuyển hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn tại Tp Hồ Chí Minh
Mua bán Chuyển hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn tại Tp Hồ Chí Minh
Mua bán Chuyển hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn tại Tp Hồ Chí Minh
Chuyển hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn
Tin công ty, đăng ngày 1 tháng 12 11:03
Loại: Dịch vụ,Cung cấp
Địa chỉ: BX Ngọc A Tỷ, Ngã 4 An Sương, quốc lộ 1A, P. Tân Thới Nhất,
Tỉnh, thành, quận: Quận 12

chuyển hàng đi Đà Nẵng
Chuyển hàng đi Đà Nẵng từ Sài Gòn bằng xe tải thùng, xe container, xe đầu kéo,...đã có từ khá lâu. Vì hệ thống giao thông, vị trí địa lý cũng như nền kinh tế Việt Nam, khu vực Miền Trung phát triển mạnh tại Bình Định, Quảng Ngãi, Đà Nẵng.

Và Đà Nẵng nằm ở vị trí trung độ của Việt Nam, có vị trí trọng yếu cả về kinh tế - xã hội và quốc phòng - an ninh; là đầu mối giao thông quan trọng về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không Đà Nẵng hiện nay có tám quận, huyện với tổng diện tích là 1285,4 km². Theo kết quả điều tra năm 2009 thì dân số thành phố là 887.435 người. Năm 2013, dân số thành phố là 992.800 người. Dân số Đà Nẵng đạt 1.029.000 người. Tổng sản phẩm trong nước (GDP) trên địa bàn năm 2012 là 46.368,6 tỷ đồng. Trong ba năm liền từ 2008-2010, Đà Nẵng có chỉ số năng lực cạnh tranh (PCI) đứng đầu cả nước Tuy nhiên năm 2012, PCI của Đà Nẵng tụt xuống thứ 12/63 tỉnh, thành phố.[15] Năm 2013, Đà Nẵng đã trở lại vị trí số 1 trên bảng xếp hạng. Năm 2014 và 2015, Đà Nẵng tiếp tục giữ vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng, năm thứ ba liên tiếp trụ vững ngôi đầu bảng và lần thứ sáu thành phố này dẫn đầu cả nước kể từ khi chỉ số này được công bố 10 năm trước kể từ năm 2006. Trong những năm gần đây, Đà Nẵng đã tích cực đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, cải thiện môi trường, nâng cao an sinh xã hội và được coi là "thành phố đáng sống" của Việt Nam. Đà Nẵng là một trong những thành phố du lịch, kinh tế quan trọng khu vực Miền Trung cả về chính trị, kinh tế, xã hội cùng với Sài Gòn dẫn đến việc trao đổi hàng hóa qua lại giữa Sài Gòn và Đà Nẵng là rất lớn.

Còn Sài Gòn thường gọi là Thành phố Hồ Chí Minh có phía Bắc giáp Bình Dương, phía Tây giáp Tây Ninh, phía Đông giáp Đồng Nai, phía Nam giáp Long An. Nằm ở miền Nam Việt Nam, Sài Gòn lại cách Đà Nẵng 1.730 km theo đường bộ, trung tâm thành phố thì cách bờ biển Đông 50 km theo đường chim bay. Với vị trí tâm điểm của khu vực Đông Nam Á. Chính vì thế mà Sài Gòn là một đầu mối giao thông quan t
Liên hệ: Trần Thị Phương Du x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.