Trải nghiệm phiên bản Chợ Tốt mới dành riêng cho xe
    Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

việc Giám đốc Nhân sự/Giám đốc Chất lượng

Chợ Tốt
Muốn là có!
Tin cá nhân, đăng ngày 19 tháng 10 16:02
Loại: Việc làm,Người tìm việc
Tỉnh, thành, quận: Quận 12

Thùy Nhung, SN 1975, ThS-KS Kinh tế, CN.Luật Dân sự, Anh văn C, Trung Văn C, Tin học C/C B, Sử dụng thành thạo các Phần mền chuyên ngành, Tôi có hơn 16 năm Kinh nghiệm về Quản trị Doanh nghiệp: QLNS, QLSX, QLKD, XNK, Quản lý Chất lượng ISO-9001, ISO-14001, ISO-22000/HACCP, GMP, QA/QC/QS, TQM, KPI, 5S tại các Công ty đa quốc gia. Tôi đã đảm nhiệm qua các vị trí: Giám đốc Nhân sự, Giám đốc Chi nhánh, Giám đốc Chất lương, Giám đốc Điều hành, Giám đốc Dự án. Tôi Am hiểu Hệ thống VBPL hiện hành của các Bộ Luật VN. Quản lý công việc và con người khoa học hiệu quả. Lương Thỏa thuận. Tìm việc QLNS, QLSX, QLKD, QLDA xây dựng, Quản lý Tòa nhà, Nữ, SN 1975, ThS-KS Kinh tế, CN.Luật Dân sự, Anh văn C, Trung Văn C, Tin học C/C B, Sử dụng thành thạo các Phần mền chuyên ngành, Tôi có hơn 16 năm Kinh nghiệm về Quản trị Doanh nghiệp: QLNS, QLSX, QLKD, XNK, Quản lý Chất lượng ISO-9001, ISO-14001, ISO-22000/HACCP, GMP, QA/QC/QS, TQM, KPI, 5S tại các Công ty đa quốc gia. Tôi đã đảm nhiệm qua các vị trí: Giám đốc Nhân sự, Giám đốc Chi nhánh, Giám đốc Chất lương, Giám đốc Điều hành, Giám đốc Dự án. Tôi Am hiểu Hệ thống VBPL hiện hành của các Bộ Luật VN. Quản lý công việc và con người khoa học hiệu quả. Lương Thỏa thuận. Tìm việc QLNS, QLSX, QLKD, QA/QS/QC, QLDA xây dựng, Quản lý Tòa nhà. Thanks Quý vị đã đọc tin./.
Liên hệ: Nguyễn Thị Như Ý x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
LƯU Ý KHI TÌM VIỆC
  • Đừng bao giờ đặt cọc tiền khi xin việc. Tuy không phải nhà tuyển dụng nào yêu cầu đặt cọc tiền cũng là lừa đảo, đã có nhiều trường hợp người xin việc bị lừa qua việc đặt cọc tiền cho nhà tuyển dụng.
  • Nếu bạn chấp nhận đặt cọc tiền, hãy yêu cầu lấy hoá đơn của công ty.
  • Hãy liên hệ ‘trogiup@chotot.vn’ nếu công ty tuyển dụng yêu cầu bạn đặt cọc tiền.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.