Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

Chuyên viên phụ trách nhân sự & đào tạo

Chợ Tốt
Muốn là có!
Chuyên viên phụ trách nhân sự & đào tạo
Tin công ty, đăng ngày 2 tháng 12 10:01
Loại: Việc làm,Việc tìm người
Tỉnh, thành, quận: Quận 2

PHẠM PHÚC GIA Corporation là Tổng công ty kinh doanh đa ngành tập trung vào ba lĩnh vực chính : Bất động sản (PPG Land & House) ; Tàu cano – Jetski cao tốc & du thuyền (PPG Yacht & Boat ) và Các giải pháp năng lượng - không khí (PPG Enery & Air Solutions)

PPG chúng tôi đang liên tục tuyển dụng nhân lực nhằm hoàn thiện bộ máy quản trị của Tổng công ty PPG Holding Corporation cũng như phát triển kinh doanh sản phẩm & dịch vụ chiếu sáng công nghệ LED - USA & điều hòa không khí. Dự kiến đến năm 2018, PPG EAS sẽ có hệ thống phân phối B2C & B2B phủ rộng toàn thị trường lãnh thổ Việt Nam.
Liên hệ: Phạm Phúc Gia Corporation x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
LƯU Ý KHI TÌM VIỆC
  • Đừng bao giờ đặt cọc tiền khi xin việc. Tuy không phải nhà tuyển dụng nào yêu cầu đặt cọc tiền cũng là lừa đảo, đã có nhiều trường hợp người xin việc bị lừa qua việc đặt cọc tiền cho nhà tuyển dụng.
  • Nếu bạn chấp nhận đặt cọc tiền, hãy yêu cầu lấy hoá đơn của công ty.
  • Hãy liên hệ ‘trogiup@chotot.vn’ nếu công ty tuyển dụng yêu cầu bạn đặt cọc tiền.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.