Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

Nhân Viên Bán Hàng Thời Trang

Chợ Tốt
Muốn là có!
Nhân Viên Bán Hàng Thời Trang
Tin công ty, đăng ngày 17 tháng 10 20:56
Loại: Việc làm,Việc tìm người
Tỉnh, thành, quận: Quận 4

Cần Tuyển gấp 5 nhân viên nữ bán hàng thời trang thể thao cao cấp.1 nhân viên thu ngân. Công việc cụ thể như sau : ca sáng 2 người 8am đến 3pm lương 3,6 triệu.Ca chiều 2 người 3pm đến 10pm lương 3,6 triệu, còn được thưởng 5% trên doanh số nếu đủ chỉ tiêu. Còn 1 thu ngân làm giờ hành chính lương 5,6 triệu làm giờ hành chính,thưởng theo doanh số. Nhân viên bán hàng yêu cầu nữ tiếng anh cơ bản, nhân viên thu ngân yêu cầu tiếng anh khá, để làm báo cáo cho công ty mẹ ở nước ngoài. Cảm ơn mọi người đã quan tâm
Liên hệ: Tống Xuân Hải x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
LƯU Ý KHI TÌM VIỆC
  • Đừng bao giờ đặt cọc tiền khi xin việc. Tuy không phải nhà tuyển dụng nào yêu cầu đặt cọc tiền cũng là lừa đảo, đã có nhiều trường hợp người xin việc bị lừa qua việc đặt cọc tiền cho nhà tuyển dụng.
  • Nếu bạn chấp nhận đặt cọc tiền, hãy yêu cầu lấy hoá đơn của công ty.
  • Hãy liên hệ ‘trogiup@chotot.vn’ nếu công ty tuyển dụng yêu cầu bạn đặt cọc tiền.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.