Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

Việc làm

Chợ Tốt
Muốn là có!
Tin cá nhân, đăng ngày 18 tháng 10 07:40
Loại: Việc làm,Người tìm việc
Địa chỉ: Quan 6
Tỉnh, thành, quận: Quận 6

Em 33 tuổi, cao 1m70, nặng 72kg, tốt nghiệp THPT, không xăm hình, không đi tất. Em cần làm Bảo vệ từ 18h-6h, 19h-7h. Làm ca cố định, không thay đổi thời gian làm việc.Đêm em muốn được ngủ từ 23h, hoặc 24h đến 6h sáng hôm sau( Em cần có chỗ ngủ nha). Mong anh chị sóc ký thông tin giùm em. Ngày em làm việc ở P2.Q6. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn lên phải kiếm tiền. E có Hồ sơ đầy đủ, rõ ràng: Thẻ Căn cước Công Dân, Sơ yếu Lý lịch có xác nhận của địa phương, Sổ Hộ khẩu, bằng THPH. Mong a/ c xem xét tạo điều kiện công việc phù hợp với nguyện vọng của em. E muốn làm việc tại Quận 6, Quận 5, quận Bình Tân. Những quán gần với Quận 6. Công việc em mong muốn là Bảo vệ Ngân hàng. Em chưa có xe máy lên muốn làm việc gần nơi làm việc ban ngày để đảm bảo thời gian công việc. Cảm ơn /c đã đọc tin, Cảm ơn cho tốt.
Liên hệ: Đang van Nga x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Liên hệ
Đang van Nga
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
LƯU Ý KHI TÌM VIỆC
  • Đừng bao giờ đặt cọc tiền khi xin việc. Tuy không phải nhà tuyển dụng nào yêu cầu đặt cọc tiền cũng là lừa đảo, đã có nhiều trường hợp người xin việc bị lừa qua việc đặt cọc tiền cho nhà tuyển dụng.
  • Nếu bạn chấp nhận đặt cọc tiền, hãy yêu cầu lấy hoá đơn của công ty.
  • Hãy liên hệ ‘trogiup@chotot.vn’ nếu công ty tuyển dụng yêu cầu bạn đặt cọc tiền.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.