Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

Nhân Viên Giúp Việc Nhà Biết Nấu Ăn Chay

mua ban nhan vien giup viec nha biet nau an chay tai tp ho chi minh
Nhân Viên Giúp Việc Nhà Biết Nấu Ăn Chay
Tin cá nhân, đăng ngày 23 tháng 11 17:54
Loại: Việc làm,Việc tìm người
Tỉnh, thành, quận: Quận 6

Cơ sở sản xuất tranh tượng Phật Thiện Tâm tuyển 2 nhân viên nữ giúp việc nhà biết nấu ăn chay (ưu tiên người đạo Phật, ăn chay trường, niệm Phật). Cơ sở sản xuất tranh tượng Phật Thiện Tâm tạo công ăn việc làm cho những người hữu duyên vừa làm vừa tu theo đạo Phật, mỗi ngày có 2 thời niệm Phật, Tuyển người biết nấu ăn chay, không phân biệt vùng miền, không phân biệt tuổi tác, tuyển người siêng năng, gọn gàng, sạch sẽ, biết quí trọng công việc mình làm, tuyển người muốn làm việc lâu dài, bao ăn ở, bao ăn 3 bữa cơm chay, lương thỏa thuận, nộp hồ sơ phỏng vấn trực tiếp nếu thích hợp sẽ làm ngay) A DI ĐÀ PHẬT...
Liên hệ: Lê Thanh Lưu x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Liên hệ
Lê Thanh Lưu
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
LƯU Ý KHI TÌM VIỆC
  • Đừng bao giờ đặt cọc tiền khi xin việc. Tuy không phải nhà tuyển dụng nào yêu cầu đặt cọc tiền cũng là lừa đảo, đã có nhiều trường hợp người xin việc bị lừa qua việc đặt cọc tiền cho nhà tuyển dụng.
  • Nếu bạn chấp nhận đặt cọc tiền, hãy yêu cầu lấy hoá đơn của công ty.
  • Hãy liên hệ ‘trogiup@chotot.vn’ nếu công ty tuyển dụng yêu cầu bạn đặt cọc tiền.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.