Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

Tài xế xe tải

Chợ Tốt
Muốn là có!
Tài xế xe tải
Tin công ty, đăng ngày 30 tháng 11 09:39
Loại: Việc làm,Việc tìm người
Địa chỉ: Đường Quốc lộ 1A, x. Bình Chánh, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
Tỉnh, thành, quận: Quận 6

DN VTP, dc: A6 Quốc lộ 1A, Bình Chánh, tphcm.TÀI XẾ LÁI XE TẢI ( số lượng tuyển: 03)Mô tả công việcLái xe tải 1 tấn 5 Vận chuyễn hàng hóa khu vực Tp.Hcm.. Làm việc tại Bình Chánh. Giờ hành chánh.Chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.Giao hàng cùng những hóa đơn, chứng từ liên quan.Đi công tác tỉnh theo yêu cầu.Bảo quản, chịu trách nhiệm với xe được giao.Làm việc tại : A6/16 QL 1A, xã bình chánh, huyện bình chánh TphcmYêu cầu công việcKinh nghiệm 2-3 năm lái xe tải trở lên.Trung thực, nhiệt tình, kỹ năng xử lý tình huống tốt, sẵn sàng tăng ca, đi công tác tỉnh khi có yêu cầu.Từ 25-40 tuổi.Bằng lái xe từ B2 trở lên.Tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt.Có kinh nghiệm 02 năm trở lên. Hộ khẩu Thành Phố hoặc KT3, hộ khẩu miền tây.Lương thử việc 6 triệu (tháng sau 7 triệu)Công ty Phụ cấp đi tỉnh (50,000/1 ngày)
Liên hệ: DNTN Thành Lập x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Liên hệ
DNTN Thành Lập
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
LƯU Ý KHI TÌM VIỆC
  • Đừng bao giờ đặt cọc tiền khi xin việc. Tuy không phải nhà tuyển dụng nào yêu cầu đặt cọc tiền cũng là lừa đảo, đã có nhiều trường hợp người xin việc bị lừa qua việc đặt cọc tiền cho nhà tuyển dụng.
  • Nếu bạn chấp nhận đặt cọc tiền, hãy yêu cầu lấy hoá đơn của công ty.
  • Hãy liên hệ ‘trogiup@chotot.vn’ nếu công ty tuyển dụng yêu cầu bạn đặt cọc tiền.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.