Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

Nhân viên phục vụ nhà hàng

Chợ Tốt
Muốn là có!
Nhân viên phục vụ nhà hàng
Tin công ty, đăng ngày 2 tháng 12 19:28
Loại: Việc làm,Việc tìm người
Tỉnh, thành, quận: Quận 7

Nhà hàng buffer shabuya ở SC vivo city Q7 cần tuyển nhân viên phục vụ nam,nữ ca sáng từ 9-14h,nam nữ ca tối 18-22h không cần kinh nghiệm, có thể tăng ca thêm thu nhập, yêu cầu ngoại hình dễ nhìn, hoạt bát, nhanh nhẹn.
lương thử việc 1tháng đầu 13k/1h, tháng thứ hai lên 16k/1h), thưởng thêm típ, bao cơm nhân viên, 1 tuần nghỉ 1 ngày trừ t7, cn, ngày lễ, ưu tiên nhân viên có thể làm tết(bắt đầu bán mùng 2 tết).
nộp hồ sơ phỏng vấn tại nhà hàng shabuya, TTTM vivo city, 1058 nguyễn văn linh, Q7( lên lầu 4). hồ sơ bao gồm CMND+ hộ khẩu photo công chứng, hồ sơ xin việc.
liên hệ gặp Loan, không nhận tin nhắn.
Liên hệ: nhà hàng shabuya x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
LƯU Ý KHI TÌM VIỆC
  • Đừng bao giờ đặt cọc tiền khi xin việc. Tuy không phải nhà tuyển dụng nào yêu cầu đặt cọc tiền cũng là lừa đảo, đã có nhiều trường hợp người xin việc bị lừa qua việc đặt cọc tiền cho nhà tuyển dụng.
  • Nếu bạn chấp nhận đặt cọc tiền, hãy yêu cầu lấy hoá đơn của công ty.
  • Hãy liên hệ ‘trogiup@chotot.vn’ nếu công ty tuyển dụng yêu cầu bạn đặt cọc tiền.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.