Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

việc làm

mua ban viec lam tai tp ho chi minh
Tin cá nhân, đăng ngày 15 tháng 10 08:51
Loại: Việc làm,Người tìm việc
Địa chỉ: Quan 8
Tỉnh, thành, quận: Quận 8

E 25tui cao mét 7 đang cần tìm việc giờ hành chánh e k có bằng cấp nhưng e ngoại giao tốt có thể lm tiếp tân ks nhà hàng ngoại giao ăn nói ok nhanh nhẹn hòa đồng để phù hợp với cv thít ug mới trường xug qah ít học nhữg kiến thụt k tế e đag cố gắng học thêm a văn và vi tính để xin việc cho để giờ trước tiên e cần một công vc giờ hành chánh hoặc theo cả tiền cho vic đi học vic gì cũg đc ngay sở trường nge dt từ vag kh hoặc giao tiếp mặt tiền cag tốt có gì chị đấy e có thể lm tốt hơn nhữg ng đại học ak cảm ơn cho tốt nhé
Liên hệ: Tran thanh nga x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Liên hệ
Tran thanh nga
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
LƯU Ý KHI TÌM VIỆC
  • Đừng bao giờ đặt cọc tiền khi xin việc. Tuy không phải nhà tuyển dụng nào yêu cầu đặt cọc tiền cũng là lừa đảo, đã có nhiều trường hợp người xin việc bị lừa qua việc đặt cọc tiền cho nhà tuyển dụng.
  • Nếu bạn chấp nhận đặt cọc tiền, hãy yêu cầu lấy hoá đơn của công ty.
  • Hãy liên hệ ‘trogiup@chotot.vn’ nếu công ty tuyển dụng yêu cầu bạn đặt cọc tiền.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.