Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

Công ty vận chuyển hàng hóa đi quốc t

Chợ Tốt
Muốn là có!
Công ty vận chuyển hàng hóa đi quốc t
Tin công ty, đăng ngày 29 tháng 11 09:47
Loại: Dịch vụ,Cung cấp
Tỉnh, thành, quận: Quận Bắc Từ Liêm

Hiện nay xuất khẩu đã trở thành một trong những hoạt động thương mại quan trọng nhất ở nước ta. Tuy nhiên do quá trình xuất nhập khẩu bao gồm nhiều rất nhiều công tác khác nhau cho nên các nhà doanh nghiệp thường gặp không ít khó khăn trong việc quản lý. Chính vì lí do đó nhằm để giúp cho qúa trình xuất khẩu trở nên “nhanh hơn-chuyên nghiệp hơn”công ty Saigonbay chúng tôi xin giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ đóng gói xuất khẩu chuyên nghiệp của chúng tôi.
DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP CHI PHÍ ƯU ĐÃI NHẤT.
Không như các dịch vụ khác, công ty Saigonbay chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ đóng gói Dịch vụ đóng gói hàng hóatrọn gói với mức phí ưu đãi nhất.
Hàng hóa của quý khách hàng sẽ được chúng tôi đóng gói theo đúng tiêu chuẩn yêu cầu về kích thước trọng lượng và đóng thành các kiện theo yêu cầu trước khi được vận chuyển một cách bài bản. Riêng việc đóng hàng hóa thành kiện để vận chuyển sẽ bao gồm các hạng mục ứng với các sản phẩm như sau:
- Đóng gói hàng hóa trong các thùng carton theo nhiều kích cỡ khác nhau.
- Đóng gói hàng hóa có tính chất dễ vỡ như thủy tinh, gốm, sứ.
- Đóng gói hàng hóa máy móc........
Tùy theo mỗi loại hàng hóa mà chúng tôi sẽ thực hiện việc đo đạc và đóng hàng hóa vào các thùng Carton, thùng gỗ phù hợp đã được đo đạc trước đó giúp cho hàng hóa được bảo quản tốt hơn trong quá trình vận chuyển.
Mọi chi phí dùng để đóng gói hàng hóa như: băng keo, thùng carton, v..v..v. sẽ do công ty chúng tôi cung cấp. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ cho quý khách hàng các dịch vụ vận chuyển với cước phí ưu đãi nhất thông qua hệ thống các đại lý vận chuyển uy tín của chúng tôi.
Liên hệ: công ty vận chuyển quốc tế saigonbay x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.