Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

2 vé tàu tết 2017 nha trang - sai gòn

Chợ Tốt
Muốn là có!
2 vé tàu tết 2017 nha trang - sai gòn
Giá: 814.000 đ Tin cá nhân, đăng ngày 29 tháng 11 12:07
Loại: Du lịch,Cung cấp
Địa chỉ: 450 Trường Chinh, P. 13
Tỉnh, thành, quận: Quận Bình Tân

Mình có mua 2 vé tàu Tết giá sinh viên - ghế ngồi cứng SE21 đi từ Nha Trang vào Sài Gòn tối ngày 02/02/2017 (mùng 6 Tết Đinh Dậu). Do lúc đầu mình không book được vé tàu để đi lại như kế hoạch, nên mình mua tạm 2 vé này để kịp vào Sài Gòn sau Tết. Bây giờ mình đã mua được vé xe khác, nên muốn bán lại cho ai có nhu cầu vào Sài Gòn sau Tết bằng Tàu hỏa mà không mua được vé.
Vì không nhằm mục đích kinh doanh, mình bán lại cho các bạn bằng giá đã thanh toán với nhà Ga là 407,000 x 2 vé = 814,000 vnd. Vì không có thời gian đi lại nhiều nên các thủ tục đổi tên hành khách trên vé các bạn tự lo giúp nhé! (Tuy nhiên, theo kinh nghiệm nhiều năm đi Tàu lửa của mình thì tàu SE21 là Tàu Bắc - Nam, dừng trạm Nha trang chỉ khoảng 15 phút, Tết nhứt nữa ---> nviên nhà Ga cũng không kiểm tra khó gì cả đâu).
Liên hệ: tuấn x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Liên hệ
tuấn
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.