Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

Nam LĐPT

Chợ Tốt
Muốn là có!
Tin cá nhân, đăng ngày 17 tháng 10 07:22
Loại: Việc làm,Người tìm việc
Địa chỉ: 327/8 Nơ Trang Long, phường 13, Bình Thạnh
Tỉnh, thành, quận: Quận Bình Thạnh

Em là nam, 19 tuổi, ngoại hình ổn, cao 1m80 nặng tầm 67kg, có sức khỏe, lý lịch rõ ràng. Có vài hình xăm ở cánh tay trái (từ khuỷu tay trở xuống, chủ yếu là chữ tiếng Anh). Cần tìm việc làm quanh khu vực Bình Thạnh và các quận trung tâm (bao ăn ở càng tốt vì em chưa có xe máy). Em có kinh nghiệm từng làm phục vụ bar, nhà hàng, quán cafe, quán net; lơ xe tải bánh kẹo, sữa; bảo vệ giữ xe... muốn tìm việc làm thời vụ hoặc lâu dài lương cứng từ 3 triệu. Các công ty bảo vệ, bảo hiểm, đa cấp miễn gọi giùm em.
Liên hệ: Đức x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Liên hệ
Đức
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
LƯU Ý KHI TÌM VIỆC
  • Đừng bao giờ đặt cọc tiền khi xin việc. Tuy không phải nhà tuyển dụng nào yêu cầu đặt cọc tiền cũng là lừa đảo, đã có nhiều trường hợp người xin việc bị lừa qua việc đặt cọc tiền cho nhà tuyển dụng.
  • Nếu bạn chấp nhận đặt cọc tiền, hãy yêu cầu lấy hoá đơn của công ty.
  • Hãy liên hệ ‘trogiup@chotot.vn’ nếu công ty tuyển dụng yêu cầu bạn đặt cọc tiền.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.