Trải nghiệm phiên bản Chợ Tốt mới dành riêng cho xe
    Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

Đũa tre gác bếp

Mua bán Đũa tre gác bếp tại Hà Nội
Mua bán Đũa tre gác bếp tại Hà Nội
Mua bán Đũa tre gác bếp tại Hà Nội
Mua bán Đũa tre gác bếp tại Hà Nội
Mua bán Đũa tre gác bếp tại Hà Nội
Mua bán Đũa tre gác bếp tại Hà Nội
Đũa tre gác bếp
Giá: 45.000 đ Tin công ty, đăng 6 giờ 44 phút trước
Loại: Đồ gia dụng gia đình khác,Cần bán
Tỉnh, thành, quận: Quận Cầu Giấy
Tình trạng: Đã sử dụng

Giao hàng Toàn Quốc
Nhận đặt đũa phục vụ Tết Bính Thân 2016 từ 10/10

Đũa cầm lên tay Muốn ăn cơm ngay
Đũa sạch dành cho người sành

Bán đũa tre gác bếp. Đũa được vót thủ công từ những cây tre đủ độ già, có chất lượng tốt, được chọn lựa cẩn thận.
Đũa rất chắc chắn, bền, đẹp. Đặc biệt, đũa được gác bếp để tạo màu tự nhiên và tránh mối mọt, không dùng bất cứ hóa chất nào để sấy và đánh bóng. Đũa càng dùng càng bóng đẹp.
Đũa cỡ Đăng Khoa 27,5cm và Phú Quý, Tài Lộc 26,2cm. Giá bán: 60k/đôi đũa ăn VIP1 45.000đ/ 10 đôi đũa ăn VIP2, 10k/đôi đũa nấu, 20k/ muỗiúc cơm .
Gia đình mình cam kết đúng chất lượng với mục tiêu đem đến bữa ăn an toàn cho các gia đình.Giao hàng miễn phí khu vực nội thành Hà Nội. Đây là sản phẩm an toàn, không độc hại, yên tâm cho người dùng. Ngoài ra, đũa tre gác bếp gắn với lịch sử dân tộc, khi mà trước đây mọi gia đình người việt đều dùng. Cá nhân mình là người Việt mình thực sự có cái cảm xúc riêng biết khi được dùng nó trong bữa ăn. Sản phẩm làm thủ công đủ quy trình theo lịch sử hình thành của nó. Các bạn dùng đũa này thì chắc chắn sẽ thích nó. Vì sản phẩm là thủ công nen tuân thủ đúng quy trình vè thời gian cho ra sản phẩm, nên rất mong các bạn đặt hàng trước để mình có kế hoạch giao hàng.

Đũa cầm lên tay là muốn ăn cơm ngay. Đảm bảo các bà vợ nào mà chồng hay đi công tác nhiều sẽ có cảm xúc đặc biệt về sự ấm cúng của đình. Nó không chỉ là bữa cơm ngon mà người vợ đã nấu mà nó còn là sự chăm chút tỉ mỉ cho các vật dụng trong bữa ăn, khiến chồng bạn dù đi đâu cũng khó quên.

Đũa mua có thể dùng để biếu, tặng cho những người mình quý mến. Đôi đũa tre tuy nhỏ nhưng nó thể hiện nhiều ý nghĩa sâu sắc trong đó, ví như sự đoàn kết của 1 bó đũa, sự chắc chắn và dẻo dai của cây tre, sự an toàn của tâm người làm trong đó, đũa còn là cảm xúc của người việt qua câu truyện Thánh Gióng và vai trò to lớn trong lịch sử đấu tranh giành độc lập.

Tôi cam kết đúng chất lượng như trên.
Liên hệ: nguyễn văn vinh x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.