Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

Trông trẻ

Chợ Tốt
Muốn là có!
Trông trẻ
Tin công ty, đăng ngày 2 tháng 12 15:53
Loại: Việc làm,Việc tìm người
Địa chỉ: Số 1 Hoàng cầu mới
Tỉnh, thành, quận: Quận Cầu Giấy

Cần tuyển người trông trẻ!
Nhà mình cần tuyển người trông bé! Có 2 bé, 1 bé hơn 3 tuổi sáng đi lớp tối về, 1 bé gần 2 tuổi rất ngoan ở nhà. Công việc chính là sáng chuẩn bị cho bé lớn đi lớp, ngày ở nhà trông bé 2 tuổi cho ăn, tắm rửa chơi với bé. Chiều bé lớn về cho ăn tối, tắm rửa, chơi với 2 bé đến khi đi ngủ. Ăn ở tại nhà mình! Cơm nước ko phải nấu, nhà ko phải dọn, chỉ dọn phòng cho 2 bé thôi. Yêu cầu: chăm chỉ, sạch sẽ, yêu trẻ và có kinh nghiệm chăm trẻ. Lương 4 triệu. Làm tốt có thưởng và tăng lương nếu làm lâu dài. Địa chỉ liên hệ: 42 Vũ Phạm Hàm
Liên hệ: Cô Diệp x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Liên hệ
Cô Diệp
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
LƯU Ý KHI TÌM VIỆC
  • Đừng bao giờ đặt cọc tiền khi xin việc. Tuy không phải nhà tuyển dụng nào yêu cầu đặt cọc tiền cũng là lừa đảo, đã có nhiều trường hợp người xin việc bị lừa qua việc đặt cọc tiền cho nhà tuyển dụng.
  • Nếu bạn chấp nhận đặt cọc tiền, hãy yêu cầu lấy hoá đơn của công ty.
  • Hãy liên hệ ‘trogiup@chotot.vn’ nếu công ty tuyển dụng yêu cầu bạn đặt cọc tiền.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.