Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

Gia sư cho học sinh tiểu học

mua ban gia su cho hoc sinh tieu hoc tai tp ho chi minh
Tin cá nhân, đăng ngày 5 tháng 12 14:58
Loại: Việc làm,Người tìm việc
Địa chỉ: 86 Dương Quảng Hàm p5. Gò Vấp
Tỉnh, thành, quận: Quận Gò Vấp

Tôi năm nay 23 tuổi hiện đang là giáo viên Sinh học trường THCS Nguyễn Trãi Quận Bình Tân.Vì đặc thù công việc buổi tối rãnh rỗi cộng thêm chưa có gia đinh nên tôi muốn tìm công việc gia sư buổi tối cho bé từ lớp 1 đến lớp 9 tất cả các môn. Mức lương chỉ từ 1.000.000 đến 1.500.000. Tôi đã có kinh nghiệm gia sư 4 năm học đại học kết hợp với kinh nghiệm làm giáo viên THCS nên tôi tự tin sẽ truyền đạt được kiến thức và giảng dạy tận tình dễ hiểu cho các bé trong độ tuổi tiểu học.Đặc thù công việc của tôi rất phù hợp với việc gia sư cho các bé.Vậy gia đình náo có nhu cầu thì liên hệ với tôi.
Liên hệ: lê thị mỹ x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Liên hệ
lê thị mỹ
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
LƯU Ý KHI TÌM VIỆC
  • Đừng bao giờ đặt cọc tiền khi xin việc. Tuy không phải nhà tuyển dụng nào yêu cầu đặt cọc tiền cũng là lừa đảo, đã có nhiều trường hợp người xin việc bị lừa qua việc đặt cọc tiền cho nhà tuyển dụng.
  • Nếu bạn chấp nhận đặt cọc tiền, hãy yêu cầu lấy hoá đơn của công ty.
  • Hãy liên hệ ‘trogiup@chotot.vn’ nếu công ty tuyển dụng yêu cầu bạn đặt cọc tiền.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.