Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

Nhân viên chăm sóc khách hàng

mua ban nhan vien cham soc khach hang tai tp ho chi minh
Nhân viên chăm sóc khách hàng
Tin công ty, đăng ngày 15 tháng 10 11:36
Loại: Việc làm,Việc tìm người
Tỉnh, thành, quận: Quận Gò Vấp

Happy Plus là một thương hiệu của Tập Đoàn Toàn Cầu Green and Happy Life - Tập Đoàn nổi tiếng với các sản phẩm thiết bị y tế, máy vật lý trị liệu và máy massage - Tại Việt Nam, Tập Đoàn không ngừng mở rộng chi nhánh trên toàn quốc. Hệ thống hơn 40 chi nhánh trên khắp đất nước giúp đem lại sức khoẻ, niềm vui cho các khách hàng của Tập đoàn.
Happy Plus sẽ trở thành thương hiệu dẫn đầu trong ngành, góp phần tạo ra việc làm, đào tạo cho người lao động Việt Nam phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ Happy Plus và quan trọng là thông qua các Trung Tâm Happy Plus, Green and Happy Life góp phần chăm sóc sức khỏe cho người dân Việt Nam.
Với cam kết mang lại sức khỏe cho toàn bộ người dân Việt Nam, Chúng tôi có kế hoạch thành lập khoảng 100 trung tâm HAPPY PLUS trên toàn quốc vào năm 2016 để người dân Việt Nam dù ở thành thị hay nông thôn đều có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm tiên tiến của HAPPY PLUS.
Được sự hỗ trợ từ Tập Đoàn mẹ Green and happy life, HAPPY PLUS đang xúc tiến các chương trình quảng bá và tiếp thị để đem đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm miễn phí các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiện đại của HAPPY PLUS. Song song đó là nỗ lực không ngừng nghỉ để xây dựng hệ thống bảo hành, bảo trì nhanh chóng, ưu việt, xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, ân cần và giàu kinh nghiệm.
tuyển nhân viên nữ:18-28 tuổi
lương: 3 - 6 triệu
thời gian làm việc: thứ 2 - thứ 7(t2-6 kam tới 4h, thứ 7 làm tới 14h)
nộp hồ sơ: 205 đường số 10, p 8, Q. GV , tp hcm
phỏng vấn trực tiếp
Liên hệ: Green And Happy Life x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
LƯU Ý KHI TÌM VIỆC
  • Đừng bao giờ đặt cọc tiền khi xin việc. Tuy không phải nhà tuyển dụng nào yêu cầu đặt cọc tiền cũng là lừa đảo, đã có nhiều trường hợp người xin việc bị lừa qua việc đặt cọc tiền cho nhà tuyển dụng.
  • Nếu bạn chấp nhận đặt cọc tiền, hãy yêu cầu lấy hoá đơn của công ty.
  • Hãy liên hệ ‘trogiup@chotot.vn’ nếu công ty tuyển dụng yêu cầu bạn đặt cọc tiền.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.