Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

việc kinh doanh, bán hàng và giao nhận hàn

Chợ Tốt
Muốn là có!
Tin cá nhân, đăng ngày 28 tháng 11 10:15
Loại: Việc làm,Người tìm việc
Tỉnh, thành, quận: Quận Hai Bà Trưng

Đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực bán hàng và giao nhận,ship hàng tại thành phố Hà Nội.sức khỏe tốt nhiệt tình với công việc,có thể làm việc độc lập trong lĩnh vực giao nhận và bán hàng.Có phương tiện thông thạo đường phố Hà Nội.Có nguyện vọng làm nhân viên kinh doanh bán hàng,giao nhận,ship hàng tại nội thành Hà Nội.Hồ sơ lý lịch đầy đủ rõ ràng không tiền án tiền sự,hộ khẩu thường trú tại Quận Hai Bà Trưng,Hà Nội.Các Cty và cửa hàng có nhu cầu tuyển dụng nhân sự vào vị trí nhân viên kinh doanh bán hàng và giao nhận hàng xin vui lòng liên hệ:Hùng.Tel:.
Liên hệ: Hùng x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Liên hệ
Hùng
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
LƯU Ý KHI TÌM VIỆC
  • Đừng bao giờ đặt cọc tiền khi xin việc. Tuy không phải nhà tuyển dụng nào yêu cầu đặt cọc tiền cũng là lừa đảo, đã có nhiều trường hợp người xin việc bị lừa qua việc đặt cọc tiền cho nhà tuyển dụng.
  • Nếu bạn chấp nhận đặt cọc tiền, hãy yêu cầu lấy hoá đơn của công ty.
  • Hãy liên hệ ‘trogiup@chotot.vn’ nếu công ty tuyển dụng yêu cầu bạn đặt cọc tiền.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.