Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

Nhân viên bảo vệ

Chợ Tốt
Muốn là có!
Nhân viên bảo vệ
Tin công ty, đăng ngày 17 tháng 10 10:56
Loại: Việc làm,Việc tìm người
Địa chỉ: số 30 ngõ 232 Trần Điền
Tỉnh, thành, quận: Quận Hoàng Mai

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ TRƯỜNG THÀNH ĐẠI NAM ĐỊA CHỈ SỐ 30 NGÕ 232 PHỐ TRẦN ĐIỀN, ĐỊNH CÔNG HOÀNG MAI HÀ NÔI. CẦN TUYỂN NHÂN VIÊN BẢO VỆ CHO CÁC TÒA NHÀ, CÔNG TY, XÍ NGHIỆP, VĂN PHÒNG, SIÊU THỊ.
YÊU CẦU: NAM CAO TỪ 1M60 NẶNG TỪ 50KG TRỞ NÊN,SỨC KHỎE TỐT, KHÔNG CÓ DỊ TẬT, KHÔNG XĂM TRỔ, KHÔNG CÓ TIỀN ÁN TIỀN SỰ. ƯU TIÊN NHỮNG NGƯỜI ĐÃ CÓ KINH NGHIỆM LÀM BẢO VỆ.
CHẾ ĐỘ: LƯƠNG TỪ 4TR ĐẾN 6TR, THỜI GIAN LÀM VIỆC TỪ 8 TIẾNG ĐẾN 12 TIẾNG.CTY HỖ TRỢ NHÀ Ở, CẤP PHÁT QUÂN TƯ TRANG MIỄN PHÍ, KHÔNG THU BẤT CỨ 1 KHOẢN PHÍ NÀO CỦA NGƯỜI LAO ĐỘNG LÀM LÂU DÀI ĐƯỢC HƯỞNG CÁC CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI THEO QUY ĐỊNH CỦA CÔNG TY.
Liên hệ: Vũ Giang x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Liên hệ
Vũ Giang
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
LƯU Ý KHI TÌM VIỆC
  • Đừng bao giờ đặt cọc tiền khi xin việc. Tuy không phải nhà tuyển dụng nào yêu cầu đặt cọc tiền cũng là lừa đảo, đã có nhiều trường hợp người xin việc bị lừa qua việc đặt cọc tiền cho nhà tuyển dụng.
  • Nếu bạn chấp nhận đặt cọc tiền, hãy yêu cầu lấy hoá đơn của công ty.
  • Hãy liên hệ ‘trogiup@chotot.vn’ nếu công ty tuyển dụng yêu cầu bạn đặt cọc tiền.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.