Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

Nhân viên Marketing

Chợ Tốt
Muốn là có!
Nhân viên Marketing
Tin công ty, đăng ngày 12 tháng 10 13:15
Loại: Việc làm,Việc tìm người
Tỉnh, thành, quận: Quận Nam Từ Liêm

Công ty CP Trang trại Tomita Việt Nam hoạt động trên lĩnh vực cung cấp thực phẩm rau, củ, quả sạch. Địa chỉ B2-BT5 Lê Hữu Phước, KĐT Mỹ Đình II, Nam Từ Liêm, HN. Mã số thuế: 0107499688 cần tuyển 2 nhân viên Marketting, yêu cầu: Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm, am hiểu ngành nghề, có khả năng giao tiếp, đàm phán tốt. Mức lương 6-8 tr/tháng, được tham gia BHXH và hưởng các chế độ lễ, tết, lương tháng 13 theo quy định Công ty. Ứng viên quan tâm vui lòng nộp hs trực tiếp tại Công ty, ưu tiên ứng viên nộp hs sớm.
Liên hệ: Ms diep x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Liên hệ
Ms diep
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
LƯU Ý KHI TÌM VIỆC
  • Đừng bao giờ đặt cọc tiền khi xin việc. Tuy không phải nhà tuyển dụng nào yêu cầu đặt cọc tiền cũng là lừa đảo, đã có nhiều trường hợp người xin việc bị lừa qua việc đặt cọc tiền cho nhà tuyển dụng.
  • Nếu bạn chấp nhận đặt cọc tiền, hãy yêu cầu lấy hoá đơn của công ty.
  • Hãy liên hệ ‘trogiup@chotot.vn’ nếu công ty tuyển dụng yêu cầu bạn đặt cọc tiền.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.