Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

nhân viên cafe kem

Chợ Tốt
Muốn là có!
nhân viên cafe kem
Tin công ty, đăng ngày 30 tháng 11 15:42
Loại: Việc làm,Việc tìm người
Tỉnh, thành, quận: Quận Phú Nhuận

Quán cafe kem cực đẹp số 20A đường phan đăng lưu, p8, quận bình thạnh sắp khai trương. Và cần tuyển 2 bạn Nam hoặc Nữ làm công việc múc kem và trang trí kèm, nhiều bạn nam nữ làm phục vụ. Làm việc trong môi trường sạch sẽ, sang trọng, thân thiện, có nhiều ưu đãi cho nv: lương 1 tháng 3tr5: làm 1 trong 2 ca: sáng 7h30-15h30, chiều 15h-23h, được nghỉ 2 ngày trong 1 tháng, nếu k nghỉ thì lãnh 32 ngày lương, hỗ trợ 450k tiền cơm 1 tháng, có hoa hồng cho mỗi ngày bán được nhiều kem, có đồng phục đẹp, có thưởng lương T13 nếu làm trọn 1 năm. Lh: k một hai k tám bảy sáu bốn chín sáu tám gặp A Bem
Liên hệ: nguyen huu toan x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Liên hệ
nguyen huu toan
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
LƯU Ý KHI TÌM VIỆC
  • Đừng bao giờ đặt cọc tiền khi xin việc. Tuy không phải nhà tuyển dụng nào yêu cầu đặt cọc tiền cũng là lừa đảo, đã có nhiều trường hợp người xin việc bị lừa qua việc đặt cọc tiền cho nhà tuyển dụng.
  • Nếu bạn chấp nhận đặt cọc tiền, hãy yêu cầu lấy hoá đơn của công ty.
  • Hãy liên hệ ‘trogiup@chotot.vn’ nếu công ty tuyển dụng yêu cầu bạn đặt cọc tiền.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.