Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

công việc làm ổn định

Chợ Tốt
Muốn là có!
Tin cá nhân, đăng ngày 25 tháng 11 19:17
Loại: Việc làm,Người tìm việc
Địa chỉ: 28/10-phường 13-quận tân bình-tphcm
Tỉnh, thành, quận: Quận Tân Bình

Em đang cần một công việc ổn định,lương thử việc từ 4triệu.. làm giờ hành chính... có thể làm các công việc như bán hàng online,nhập số liệu,marketting online( có một chút kinh nghiệm),đánh máy thành thạo sử dụng word,exel,... giao hàng sản phẩm nhỏ,gọn..( k giao hàng nặng) vì có xe máy đi lại.. có thể gia sư cấp 2,cấp 3 (toán,lý hoá) và cũng có thể làm những công việc khác ( k làm việc nặng, bảo vệ,đa cấp)... Vậy cá nhân, tổ chức nào cần tuyển thì có thể liên hệ với em qua sdt đã đăng ký, em tên châu,là nam... cảm ơn chợ tốt đã đăng tin
Liên hệ: Trương Đức Châu x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
LƯU Ý KHI TÌM VIỆC
  • Đừng bao giờ đặt cọc tiền khi xin việc. Tuy không phải nhà tuyển dụng nào yêu cầu đặt cọc tiền cũng là lừa đảo, đã có nhiều trường hợp người xin việc bị lừa qua việc đặt cọc tiền cho nhà tuyển dụng.
  • Nếu bạn chấp nhận đặt cọc tiền, hãy yêu cầu lấy hoá đơn của công ty.
  • Hãy liên hệ ‘trogiup@chotot.vn’ nếu công ty tuyển dụng yêu cầu bạn đặt cọc tiền.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.