Trải nghiệm phiên bản Chợ Tốt mới dành riêng cho xe
    Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

Gia sư sinh viên Sư phạm HCM

Mua bán Gia sư sinh viên Sư phạm HCM tại Tp Hồ Chí Minh
Mua bán Gia sư sinh viên Sư phạm HCM tại Tp Hồ Chí Minh
Mua bán Gia sư sinh viên Sư phạm HCM tại Tp Hồ Chí Minh
Mua bán Gia sư sinh viên Sư phạm HCM tại Tp Hồ Chí Minh
Mua bán Gia sư sinh viên Sư phạm HCM tại Tp Hồ Chí Minh
Mua bán Gia sư sinh viên Sư phạm HCM tại Tp Hồ Chí Minh
Tin cá nhân, đăng ngày 15 tháng 10 22:46
Loại: Việc làm,Người tìm việc
Địa chỉ: 624 Âu Cơ, phường 14, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Tỉnh, thành, quận: Quận Tân Bình

Con xin chào cô chú. Con tên là Trần Ngọc Quang, hiện con đang học ngành Sư phạm Hóa học của Đại học Sư phạm HCM. Trong kì thi Tốt nghiệp trung học Quốc gia 2015, con thi đại học khối A được 25.75 điểm, trong đó Toán: 8.25 điểm , Lý : 8.5 điểm và Hóa: 9.0 điểm.

Con có kinh nghiệm đi dạy các môn Toán, Lí, Hóa cho các em học sinh cấp 3 hơn 4 năm. Việc học các môn về Phương pháp sư phạm và Tâm lí học lứa tuổi giúp con hiểu nhiều hơn về học trò để dạy tốt hơn.

Tự học, luôn là cách học tốt . Nhưng nếu em đã bị mất gốc, không theo kịp bài trên lớp, hoặc em học đã khá và muốn nâng cao các môn trọng điểm để thi đại học, thì nên đi học thêm.

Học gia sư, con sẽ tới dạy em ở tận nhà, nên em không cần phải đi lại nắng mưa, chạy xô mỗi môn một thầy. Mô hình học 1 kèm 1 giúp con kèm em sát hơn, và em cũng dễ dàng hỏi những điều mà em chưa hiểu rõ. Giờ giấc con cũng cố gắng sắp xếp linh hoạt cho không bị trùng với lịch học của em.

Trước khi học chính thức, con cho em làm một bài kiểm tra để coi lực học của em tới đâu, rồi từ đó thiết kế chương trình học cho hợp. Học với chính năng lực thực sự của mình, em không phải ảo tưởng sức mạnh của mình, cũng không phải tự ti.

Nguyên tắc dạy của con là học từ dễ đến khó, không đốt cháy giai đoạn. Học tới đâu, hiểu, rồi làm bài tập tới đó. Mỗi khi học bài mới, con đều cho em ôn lại bài. Học bám sát sách giáo khoa, học từ từ, mưa dầm thấm đất, không học dồn để các em vừa học, vừa có thời gian để nghỉ ngơi.

Qua nhiều năm dạy kèm, con đang làm một website để chia sẻ những điều mà con tâm đắc như các phương pháp học tập hiệu quả, thư viện đề thi chuẩn của Bộ Giáo Dục từ năm 2003 tới 2016, các bài trắc nghiệm tính cách dùng để hướng nghiệp, một vài kinh nghiệm giáo dục cho cô chú phụ huynh. Em lúc rảnh có thể lên trên đó để tìm thêm thông tin hữu ích.

Con sẽ dạy thử miễn phí 1 tuần để xem có phù hợp với em không. Được thì quá tốt, không được thì không sao, em và gia đình không mất bất kì chi phí nào cả.
Liên hệ: Quang Trần x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Liên hệ
Quang Trần
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
LƯU Ý KHI TÌM VIỆC
  • Đừng bao giờ đặt cọc tiền khi xin việc. Tuy không phải nhà tuyển dụng nào yêu cầu đặt cọc tiền cũng là lừa đảo, đã có nhiều trường hợp người xin việc bị lừa qua việc đặt cọc tiền cho nhà tuyển dụng.
  • Nếu bạn chấp nhận đặt cọc tiền, hãy yêu cầu lấy hoá đơn của công ty.
  • Hãy liên hệ ‘trogiup@chotot.vn’ nếu công ty tuyển dụng yêu cầu bạn đặt cọc tiền.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.