Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

01 thu ngân ca đêm khách sạn uyên anh

Chợ Tốt
Muốn là có!
01 thu ngân ca đêm khách sạn uyên anh
Tin công ty, đăng ngày 23 tháng 11 18:04
Loại: Việc làm,Việc tìm người
Tỉnh, thành, quận: Quận Tân Bình

Tuyển gấp lễ tân ca đêm.làm tại ks uyên anh 43-45 yên thế.p.2- quận tân bình.chi tiết công việc: check in khi khách nhận phòng và check out khi trả phòng,quản lý khách ra vào khách sạn,tính tiền và sử dụng phần mềm ks...yêu cầu:trung thực, có trách nhiệm trong công việc.giờ làm việc:19h-7h.mức lương:3tr8-4tr5 chưa bao gồm thưởng.bao chỗ ở.tuyển dụng trực tiếp không cò lái,môi giới..phỏng vấn tại nhà riêng số 56 tân hương- tân quý- quận tân phú.địa chỉ làm việc:ks Uyên Anh.43-45 yên thế-p.02-quận tân bình.cảm ơn anh chị chợ tốt đã đăng tin giùm em.
Liên hệ: trần văn minh x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Liên hệ
trần văn minh
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
LƯU Ý KHI TÌM VIỆC
  • Đừng bao giờ đặt cọc tiền khi xin việc. Tuy không phải nhà tuyển dụng nào yêu cầu đặt cọc tiền cũng là lừa đảo, đã có nhiều trường hợp người xin việc bị lừa qua việc đặt cọc tiền cho nhà tuyển dụng.
  • Nếu bạn chấp nhận đặt cọc tiền, hãy yêu cầu lấy hoá đơn của công ty.
  • Hãy liên hệ ‘trogiup@chotot.vn’ nếu công ty tuyển dụng yêu cầu bạn đặt cọc tiền.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.