Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

Nhân viên bán hàng

Chợ Tốt
Muốn là có!
Nhân viên bán hàng
Tin công ty, đăng ngày 15 tháng 10 13:11
Loại: Việc làm,Việc tìm người
Tỉnh, thành, quận: Quận Tân Bình

Tuyển nhân viên nữ bán bánh kem, bánh ngọt, làm việc tại tiệm bánh Mr Cake 296 Lê Văn Sỹ, P1, Q Tân Bình. Yêu cầu : nữ, trình độ 10/12 trở lên, tuổi từ 18 đến 35, siêng năng, hoạt bát, vui vẻ, ưu tiên có kinh nghiệm. Thời gian làm việc từ 14h00 đến 22h00 , lương thử việc 3,5tr bao ăn 1buổi,hoặc 16h đến 22h lương 12k/1h có chỗ ở lại nếu có nhu cầu. Thời gian thử việc tối đa 2 tháng, sau thời gian thử việc sẽ được lên lương tùy theo năng lực và được hưởng tiền thưởng theo doanh số. Mỗi năm lên lương 2 lần và được đào tạo lên quản lý nếu có năng lực tốt.
Liên hệ: Ngo Minh Hoang x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Liên hệ
Ngo Minh Hoang
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
LƯU Ý KHI TÌM VIỆC
  • Đừng bao giờ đặt cọc tiền khi xin việc. Tuy không phải nhà tuyển dụng nào yêu cầu đặt cọc tiền cũng là lừa đảo, đã có nhiều trường hợp người xin việc bị lừa qua việc đặt cọc tiền cho nhà tuyển dụng.
  • Nếu bạn chấp nhận đặt cọc tiền, hãy yêu cầu lấy hoá đơn của công ty.
  • Hãy liên hệ ‘trogiup@chotot.vn’ nếu công ty tuyển dụng yêu cầu bạn đặt cọc tiền.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.