Trải nghiệm phiên bản Chợ Tốt mới dành riêng cho xe
    Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

Nhân viên bán hàng theo ca,

Chợ Tốt
Muốn là có!
Nhân viên bán hàng theo ca,
Tin công ty, đăng ngày 13 tháng 10 15:09
Loại: Việc làm,Việc tìm người
Tỉnh, thành, quận: Quận Tân Bình

Cần tuyển nhân viên bán hàng theo ca, không yêu cầu kinh nghiệm, ngoại hình chỉ cần siêng năng, thời gian linh hoạt, thích hợp cho sinh viên kiếm thêm, mỗi ca 6.30 giờ, ca 1 từ 6.30 sáng đến 13.00, ca 2 từ 13.00 đến 19.30, tiền lương 80k/ca, lương trả theo ngày cuối tuần thanh toán 1 lần. Nếu bán vượt định mức sẽ có thưởng. Chị chủ rất thông cảm với khó khăn của sinh viên nên muuốn tạo công việc thuận lợi cho các bạn sinh viên vừa học vừa làm. Nếu có ý định làm việc lâu dài sẽ được ký hợp đồng chính thức. Địa điểm: Liên hệ Công Ty TNHH MTV KPCT tại 20/21/11 Núi Thành, P.13, Tân Bình.
Liên hệ: KPCT Group x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Liên hệ
KPCT Group
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
LƯU Ý KHI TÌM VIỆC
  • Đừng bao giờ đặt cọc tiền khi xin việc. Tuy không phải nhà tuyển dụng nào yêu cầu đặt cọc tiền cũng là lừa đảo, đã có nhiều trường hợp người xin việc bị lừa qua việc đặt cọc tiền cho nhà tuyển dụng.
  • Nếu bạn chấp nhận đặt cọc tiền, hãy yêu cầu lấy hoá đơn của công ty.
  • Hãy liên hệ ‘trogiup@chotot.vn’ nếu công ty tuyển dụng yêu cầu bạn đặt cọc tiền.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.