Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

Việc làm ca đêm làm tết được

Chợ Tốt
Muốn là có!
Tin cá nhân, đăng ngày 24 tháng 11 22:14
Loại: Việc làm,Người tìm việc
Tỉnh, thành, quận: Quận Tân Phú

E ban ngày đi học ban đêm muốn làm thêm kiếm tiền để phụ cha mẹ e muốn tì công việc ổn định làm từ 6 h tối đến 6 h sáng hoặc 10 giờ tối đến 6 h sáng cũng dk ak miễn sao e được ngủ mai đi học là e làm ak lương thấp không quan trọng e có thể làm tết vì tết không về e muốn tím cv không bị giam lương ak a.c cho e làm thời vụ tháng nào lãnh lương tháng đó e người miền trung cao 1m68 nặng 53kg mấy a.c đa cấp và gtvl+ lừa đảo các kiểu đừng ll e tốn time nhau thôi ak .a.c nào có công việc cần xin ll e qua sdt e cảm ơn a.c đã đọc tin
Liên hệ: Bui anh Đức x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Liên hệ
Bui anh Đức
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
LƯU Ý KHI TÌM VIỆC
  • Đừng bao giờ đặt cọc tiền khi xin việc. Tuy không phải nhà tuyển dụng nào yêu cầu đặt cọc tiền cũng là lừa đảo, đã có nhiều trường hợp người xin việc bị lừa qua việc đặt cọc tiền cho nhà tuyển dụng.
  • Nếu bạn chấp nhận đặt cọc tiền, hãy yêu cầu lấy hoá đơn của công ty.
  • Hãy liên hệ ‘trogiup@chotot.vn’ nếu công ty tuyển dụng yêu cầu bạn đặt cọc tiền.
  • Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.