Tìm rao vặt     Chat     Đăng nhập/ Đăng ký      ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ

Gạo Ruộng Sạch Ngon Dẻo Không Chất Bảo Quản

Chợ Tốt
Muốn là có!
Gạo Ruộng Sạch Ngon Dẻo Không Chất Bảo Quản
Giá: 16.000 đ Tin cá nhân, đăng ngày 12 tháng 10 09:38
Loại: Các loại khác,Cần bán
Tỉnh, thành, quận: Quận Thủ Đức

Dài dòng 1 tý về nguồn gốc gạo mong các mẹ thông cảm
Chả là nhà mình có máy xay xát, ban đầu ông bà nhà mình tính mua về phần phục vụ bà con trong làng, phần kiếm ít cám nuôi con lợn con gà (lộ tẩy hết các nhà có máy xay xát :D). Dần già về sau bà con trong làng chuyển đổi cơ cấu kinh tế nhưng 1 phần vẫn theo nghề của cha ông bao đời nay gắn bó với cây lúa. Được cái bà con bây giờ toàn cấy lúa giống tốt nên gạo xay ra nấu ăn ngon, thơm dẻo (chả bù cho ngày trước gạo cứng đơ nhai mẻ cả răng).
Bây giờ ở đâu cũng trồng loại lúa tốt nên gạo xay ra đều ngon cả. Các mẹ mua ở đâu cũng được mà lại dễ mua nữa (bước chân ra đầu hẻm/ngõ là có cửa hàng gạo, mua 1 ký hay vài trăm ký đều có và có ngay). Sự khác biệt nằm ở chỗ:
- Gạo tại các cửa hàng gạo được cung cấp bởi các công ty xay xát lớn nên đã bị tẩm các loại hóa chất chống ẩm mốc, mối mọt, tẩy trăng... bắt buộc phải vậy vì số lượng họ xay xát lớn, vòng đời của gạo để đến được tay người tiêu dùng lâu, hoặc phải tồn kho lâu...{ai cũng nói hóa chất này an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe -> mình thì chả tin (ko phải mình bán gạo mà mình nói thế đâu) hóa chất nào mà chả có hại, chỉ hại ít hại nhiều}.
- Gạo nhà mình khác hoàn toàn:
+ Lúa mua của bà con trong làng xã
+ Xay thì nhà mình tự xay. Mỗi lần xay chừng 200kg.
+ Xay xong thì cho vào bì (bao) và bán thôi, chứ cũng chả có hóa chất đề chống ẩm mốc, mọt hay tẩy trắng gì (muốn cũng chả được vì nhà mình ở quê chả có hóa chất mà mua, với lại mua rồi tẩm vào làm giá thành gạo lên cao giá bán thì không tăng được lại lỗ chỏng vó ra, nên chả dại).
Chả giấu gì các mẹ, trước tới giờ e toàn lấy gạo vào ăn và biếu cho bà con, bạn bè. Thấy mọi người ăn khen gạo ngon nên em mạnh dạn lên đây kinh doanh tý trước là kiếm thêm tý thu nhập mua thêm cho cu tí hộp sữa, giải quyết 1 phần đầu ra lúa cho bà con ở quê, sau cũng mong muốn góp 1 chút công sức vào công cuộc thực phẩm sạch cho mọi người.
Nhà em ở Tp HCM - Ngả tư Thủ Đức
Mọi người có nhu cầu ủng hộ nhà em nhé.
Liên hệ: Gạo Ruộng Sạch x
Tên tôi là
E-mail của tôi
Số điện thoại
(không bắt buộc)
Nội dung nhắn
Chợ Tốt kiểm duyệt toàn bộ tin trước khi đăng để việc mua bán an toàn & hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quá trình duyệt tin chỉ có thể hạn chế tối đa các trường hợp không trung thực. Hãy báo cho chúng tôi những tin xấu để chúng tôi có thể xác minh & xây dựng trang web mua bán an toàn nhất cho người Việt.
Chat với người bán
#
Bấm để hiện số
Gửi email
MUA HÀNG AN TOÀN
  • KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
Tìm hiểu thêm về An toàn mua bán.