Các mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp chủ yếu được ứng dụng làm cửa cổng để tôn lên vẻ đẹp và tạo không gian sang trọng cho cả ngôi nhà. Vậy bạn hãy chọn lấy một trong số các mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp cho ngôi nhà của mình.

Thật vậy, cửa cổng sắt không chỉ tạo kết cấu bền vững cho ngôi nhà mà còn mang lại  sự sang trọng, an toàn và tính thẩm mỹ cao. Và bài viết dưới đây có chia sẻ các mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất  năm 2016, các bạn cùng tham khảo, chọn lấy một mẫu phù hợp nhất để tô điểm thêm cho ngôi nhà nhé.

cac mau cua sat 4 canh dep nhat nam 2016
Các mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất năm 2016. Nguồn: giacongsat

Mẫu cửa cổng sắt 4 cánh cho biệt thự

Với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn như ở khu vực nhà đất TPHCM hay Hà Nội thì không thể sử dụng các mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp này. Chúng chỉ lý tưởng với những ngôi biệt thự có diện tích lớn hay ngôi nhà theo kiểu kiến trúc phương Tây cổ điển.

Ưu điểm của loại cửa cổng sắt này là thiết kế đồ sộ, chiều cao tương đối với trụ vững chắc hai bên và vòm cổng cố định. Hoa văn trang trí trên cánh cổng rất cầu kỳ, tinh tế. Về màu sắc cổng sắt nên chọn màu cổ hay một màu tương đồng với màu sơn của ngôi nhà để tạo nên sự đồng nhất.

Khi lắp đặt cửa cổng sắt 4 cánh, bạn sẽ thấy ngôi nhà của mình vừa nguy nga, tráng lệ vừa có nét bí ẩn.

Nếu bạn đã mua đất và đang có ý định xây nhà theo kiến trúc biệt thự thì hãy chọn ngay cho ngôi nhà của mình mẫu cửa cổng sắt 4 cánh đẹp này.

Cửa cổng sắt 4 cánh cho ngôi nhà có kiến trúc hiện đại

Đây là một trong số các mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp theo xu hướng hiện đại, hình thức đơn giản, hoa văn trang nhã.

Mẫu cửa cổng này được ứng dụng rất phổ biến vì giúp cho ngôi nhà tăng thêm phần sang trọng và nhìn không gian tổng thể như rộng hơn, bề thế hơn.

Vậy nên, nếu bạn muốn tăng thêm không gian cho ngôi nhà ngay từ khi mới bước vào cổng thì nên sử dụng loại cửa cổng sắt 4 cánh này.

cac mau cua sat 4 canh dep nhat nam 2016 2
Cửa cổng sắt 4 cánh cho ngôi nhà có kiến trúc hiện đại. Nguồn: noithathoaphat

Cửa cổng dành cho ngôi nhà có diện tích nhỏ xinh

Một thiết kế không đòi hỏi chi tiết cầu kỳ, chỉ thiên về sự đơn giản với khối vuông, tròn hay chữ thập kết hợp với các tông màu chủ đạo như vàng hay trắng, vàng. Cửa cổng sắt 4 cánh loại này sẽ giúp ngôi nhà của bạn trộng rộng và uy nghi hơn.

cac mau cua sat 4 canh dep nhat nam 2016 3
Mẫu cửa cho nhà nhỏ. Ảnh: Giacuasat

Do đó, nếu bạn nào không có khả năng mua nhà diện tích lớn thì vẫn có thể sử dụng cửa cổng sắt 4 cánh để ăn gian thêm không gian cho ngôi nhà.

Chú ý, với những ngôi nhà nhỏ xinh, bạn không nên làm cánh cổng 4 cánh có diện tích quá lớn so với ngôi nhà. Như vậy sẽ tạo nên sự mất cân đối, làm cho mọi người có giác hụt hẫng khi bước vào ngôi nhà. Tùy theo không gian của ngôi nhà mà nên chọn kích thước cổng tương thích.

Hy vọng với các mẫu cửa sắt 4 cánh đẹp nhất năm 2016 ở trên, các bạn sẽ chọn cho ngôi nhà của mình một mẫu cửa cổng thích hợp nhất.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Ý kiến của bạn