Các mẫu gạch ốp tường đẹp vừa mang tính thẩm mỹ vừa tạo sự ấm áp, lãng mãn cho phòng ngủ. Vì vậy, bạn hãy chọn lấy một trong số các mẫu gạch ốp tường đẹp cho không gian phòng ngủ giúp bạn có một giấc ngủ ngon.

Phòng ngủ là rất quan trọng, nó ảnh hưởng tới trực tiếp tới giấc ngủ của mọi người trong gia đình. Do đó, cách trang trí cho phòng ngủ cần được quan tâm hàng đầu, nhất là cách sử dụng các mẫu gạch ốp tường. Và bài viết dưới đây có chia sẻ bộ sưu tập các mẫu gạch ốp tường đẹp cho phong ngủ. Các bạn theo dõi và chọn cho một mẫu phù hợp nhất nhé!

cac mau gach op tuong dep nhat cho phong ngu
Phòng ngủ ấm cúng trang nhã. Nguồn: thooplatgach

Mẫu gạch ốp tường theo phong cách hiện đại

Bạn có thể biến hóa phòng ngủ của mình trở nên hiện đại và sang trọng hơn với bức tường bức tường gạch tiếp xúc trong trắng đã được thực hiện ngay cả lovelier và một đầu giường là màu xanh trong lá cây.

Hoặc bạn chỉ để đơn giản với những bức tường gạch trắng vẫn đảm bảo được không gian theo hơi hướng hiện đại.

Mẫu gạch ốp tường đẹp này chỉ phù hợp với khu vực nhà đất có diện tích phòng ngủ hơi khiêm tốn như nhà đất Hà Nội và TP HCM.

Mẫu gạch ốp tường theo phong cách cổ điển

Đây là một trong số các mẫu gạch ốp tường đẹp đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay mặc dù theo phong cách cổ điển và truyền thống.

Bạn nên thêm một khu vực có tường bao quanh gạch mang vỏ trái đất để gia tăng sự ấm cũng trong căn phòng. Ngoài ra, bạn có thể không cần sơn tường mà chỉ dùng gạch ốp và để nguyên màu sắc trắng tinh khiết của gạch cho phòng ngủ thêm độc đáo, thu hút hơn.

Phòng ngủ lúc này trộng rộng và thoáng hơn, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon.

Trường hợp, bạn mới mua nhà và không biết trang trí gạch ốp tường như thế nào cho phòng ngủ thì đây cũng là một lựa chọn lý tưởng.

cac mau gach op tuong dep nhat cho phong ngu 2
Mẫu gạch ốp tường theo phong cách cổ điển. Nguồn: batdongsan

Mẫu gạch ốp tường theo phong cách cá tính mạnh mẽ

Một trong số các mẫu gạch ốp tường đẹp đang được các bạn trẻ có cá tính mạnh yêu thích là một bức tranh tường màu bạc kết hợp những bức tường gạch tiếp xúc với các vết nứt trên nó.

Hay bạn trang trí cho phong ngủ theo một chủ đề ngôi sao nhạc rock với một bức tường gạch duy nhất. Màu chủ đạo là sọc ngọc lam và trắng, đặc biệt phần đầu giường là bức tường gạch màu trắng. Bạn nên sử dụng thêm rèm cửa màu xanh lá cây giúp phòng trông rộng hơn và đẹp hơn.

Mẫu gạch ốp tường dành cho thanh thiếu niên

Với phong cách trang trí gạch ốp tưởng kiểu này, bạn có thể nhìn thấy sơn lột trên nó làm cho nó trông grunge hơn. Tuy nhiên, đó chỉ là ấn tượng ban đầu còn sau đó chỉ còn lại sự độc đáo và ấm cúng.

Hoặc bạn có thể lựa chọn cho con của bạn một phòng ngủ màu trắng hiện đại với sàn gỗ và tường gạch. Bên cạnh đó, là sự sáng tạo để tăng thêm vẻ đẹp cho các bức tường gạch bằng cách đặt một khu vực màn hình hiển thị mỏng trên đó.

Hy vọng với các mẫu gạch ốp tường đẹp ở trên, các bạn có thể chọn cho phong ngủ của mình một mẫu phù hợp nhất.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Ý kiến của bạn