Bộ sưu tập những kiểu nhà đẹp hiện nay sẽ cập nhật đầy đủ mẫu đang được mọi người ưa chuộng nhất. Từ đó, bạn có thể lựa chọn một trong số những ngôi nhà đẹp hiện nay để thi công cho ngôi nhà của mình.

Với sự tài ba của các kiến trúc sư ngày càng có nhiều ngôi nhà tuyệt đẹp ra đời. Tuy nhiên, do giới hạn về thời gian nên bài viết dưới đây chỉ tổng hợp những kiểu nhà đẹp nhất hiện nay. Các bạn vào tham khảo nhé!

da mat voi bo suu tap nhung kieu nha dep hien nay
“Ngắm đã con mắt” với bộ sưu tập những kiểu nhà đẹp hiện nay. Nguồn: khonggiannhadep24h

Nhà 2 tầng xây dựng ở nông thôn

Đây là mẫu thiết kế phù hợp với những khu nhà đất ở nông thôn, vùng quê và gia chủ thích sự tiện nghi. Nhìn chung, ngôi nhà có hai tầng, mặt tiền 11m và chiều sâu 9m. Trong đó, tầng một gara, phòng khách, phòng ăn có bếp nấu và một phòng ngủ nhỏ. Tầng hai gồm có hai phòng ngủ và một phòng thờ phía trước.

da mat voi bo suu tap nhung kieu nha dep hien nay 2
Biệt thự nhà vườn đẹp: Ảnh: Bietthunhaphodep

Nhà đẹp 2 tầng theo kiểu biệt thự vườn hiện đại

Một trong những kiểu nhà đẹp nhất hiện nay được nhắc đến tiếp theo là nhà vườn theo kiểu biệt thự hiện đại. Kiểu nhà này thường được một số người có dư dả về tài chính lựa chọn. Họ thường mua đất ở vùng ngoại ô với diện tích trung bình khoảng 10m x 24m và dành cho diện tích đất xây dựng là 7m x 14m.

Thiết kế ưu tiên không gian thoáng, rộng rãi với tầng một có phòng khách, phòng ăn và bếp, còn tầng hai gồm ba phòng ngủ.

Nhà kiểu biệt thự nhỏ hiện đại 2 tầng

Nổi bật với hệ thống cửa kính rộng, thoáng đãng. Cụ thể, tầng một là phòng khách, phòng ngủ phía trước, phòng ăn cùng bếp náu phía sau. Tầng hai gồm có một phòng ngủ lớn, hai hòng ngủ nhỏ cho con và trên tum là phòng thờ.

da mat voi bo suu tap nhung kieu nha dep hien nay 3
Nhà kiểu biệt thự nhỏ hiện đại 2 tầng. Nguồn: imperial

Hiện đại với kính và gạch bê tông trang trí mặt tiền

Một trong những kiểu nhà đẹp nhất hiện nay mà các bạn cũng cần chú ý là có sảnh nhỏ ở giữa mang đậm phong cách châu Âu, phía trước là gara, bên phải là bếp và phòng ăn. Tầng hai với hai phòng ngủ phía trước, một phòng làm việc bên phải và hai phòng ngủ nhỏ phía sau. Đặc biệt, với diện tích trung bình mặt tiền 9.6m và chiều sâu 12m nên phía trước ngôi nhà có thể xây dựng một khu vườn nhỏ. Kiểu nhà này rất lý tưởng khi xây dựng ở các vùng đất ngoại thành còn với khu nhà đất TP HCM hay Hà Nội thì rất khó thực hiện.

Biệt thự nhà vườn hiện đại 2 tầng

Ngôi biệt thự nhà vườn này có diện tích rất khiêm tốn 8m x 8m. Thiết kế ưu tiên tận dụng không gian nên mọi thứ được sắp xếp gọn gàng với tầng một có phòng khách, bếp và phòng ăn. Tầng hai có ba phòng ngủ và một diện tích để thờ hướng về phía sảnh phụ.

Nhà hiện đại thiết kế cho khu đô thị mới

Mẫu nhà này thích hợp xây dựng trong khu đô thị hay dành cho những căng biệt thự nhỏ với mặt tiền 6m, chiều sâu 8m. Trong đó, các không gian thoáng, nội thất hiện đại gồm phòng ăn, phòng khách và hai phòng ngủ.

da mat voi bo suu tap nhung kieu nha dep hien nay 4
Nhà biệt thự hiện đại giữa khu vườn. Nguồn: kientrucanhung

Biệt thự vườn hiện đại độc đáo

Một ngôi biệt thự nhỏ nhưng phong cách độc đáo và không kém phần lãng mạn rất lý tưởng cho đôi vợ chồng trẻ. Tầng một với không gian phòng khách rộng thoáng và một phòng ngủ nhỏ cho người giúp việc. Tầng hai gồm có phòng ngủ, phòng ăn có bếp, phòng làm việc và khu vui chơi cho bọn trẻ. Còn phía trước nhà là một khu vườn nhỏ xinh.

Hy vọng với những kiểu nhà đẹp hiện nay ở trên, các bạn có thể chọn cho mình một ngôi nhà phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu thực tế của mình.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Ý kiến của bạn