Ngoài những trang web việc làm trực tuyến như Chợ Tốt việc làm Hà Nội, cũng có những địa chỉ trung tâm giới thiệu việc Làm Hà Nội khác rất uy tín mà bạn có thể tin tưởng. Cùng tham khảo những nơi mà bạn có thể tìm việc qua bài viết này nhé.

Trung tâm giới thiệu việc làm nào uy tín tại Hà Nội
Trung tâm giới thiệu việc làm nào uy tín tại Hà Nội

Các trung tâm giới thiệu việc làm ở Hà Nội

Có rất nhiều cách để bạn có thể tìm công việc phù hợp, trong đó có liên hệ với một trung tâm giới thiệu việc làm uy tín. Những trung tâm này chính là cầu nối giữa doanh nghiệp và ứng viên, giúp doanh nghiệp tìm được ứng viên phù hợp và ứng tiên tìm được công việc mong muốn.

Tham khảo Chợ Tốt thông tin tuyển dụng để tìm được công việc tốt, lương ổn định và cạnh tranh bạn nhé!

Sau đây, chúng tôi xin được phép giới thiệu đến bạn 5 địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội đáng tin cậy nhất. Hãy liên hệ để tìm được việc làm như ý nhé.

5 trung tâm giới thiệu việc làm hà nội uy tín

Trung tâm giới thiệu việc làm Careerlink

Được thành lập vào năm 2006, Careerlink là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động. Trung tâm cung cấp dịch vụ cho cả nhà tuyển dụng tìm kiếm lao động chất lượng cao và cho người đang tìm kiếm cơ hội làm việc ở mức lương cao.

Careerlink không ngừng phát triển và hoàn thiện dịch vụ của mình. Mục đích lớn nhất chính là tối đa hóa lợi ích của cả hai phía. Đây là kênh tuyển dụng bạn nên cân nhắc để tìm kiếm công việc phù hợp với khả năng và nhu cầu của bản thân.

 • Địa chỉ liên hệ: Phòng 307, số 535 Kim Mã, Ba Đình, Tp. Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: 024 3519 0410

Trung tâm giới thiệu việc làm Chợ Tốt VIệc Làm

Hiện nay, Chợ Tốt Việc Làm không chỉ là một kênh tuyển dụng trực tuyến đáng tin cậy mà còn là nơi người lao động tìm kiếm cơ hội làm việc phù hợp với năng lực của mình. Website cung cấp nhiều bộ lọc, tính năng tiện dụng để người tìm việc nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tìm thấy nhau.

Chợ Tốt Việc Làm là cầu nối giữa lao động và nhà tuyển dụng
Chợ Tốt Việc Làm là cầu nối giữa lao động và nhà tuyển dụng

Bạn có thể tìm thấy nhiều cơ hội việc làm tại đây: việc làm không cần bằng cấp, việc làm phổ thông, nhân viên thời vụ… Với những chức năng, bộ lọc theo vị trí, chức danh, công việc thì bạn có thể dễ dàng tìm thấy công việc đáp ứng được yêu cầu của mình.

 • Địa chỉ liên hệ: Phòng 1808, Tầng 18, Mê Linh Point Tower, 02 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Email: trogiup@chotot.vn
 • Điện thoại liên hệ: (028)38664041

Trung tâm việc làm số 2 Hà Đông

Trung tâm này được thành lập vào năm 1990 với sứ mệnh đào tạo nghề, tư vấn việc làm và thực hiện các chính xác Luật lao động. Dựa trên những yêu cầu của nhà tuyển dụng, trung tâm sẽ giới thiệu người lao động làm đúng việc. Bên cạnh đó, trung tâm còn thu thập thông tin, phân tích và dự báo nhu cầu việc làm trên địa bàn Hà Nội.

Trung tâm việc làm số 2 Hà Đông đào tạo lao động chất lượng cao
Trung tâm việc làm số 2 Hà Đông đào tạo lao động chất lượng cao

Trung tâm còn cung cấp những dịch vụ khác như dịch vụ đào tạo lao động nhằm nâng cao năng lực người lao động. Bên cạnh đó là công việc tuyên truyền về các chính sách lao động và bảo hiểm thất nghiệp cho người lao động.

 • Địa chỉ liên hệ: số 144 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội.
 • Điện thoại liên hệ: 024 3382 9082

Trung tâm việc làm Thanh Niên Hà Nội

Giới thiệu việc làm để lao động làm đúng việc là một trong những chức năng của Trung tâm Thanh Niên Hà Nội. Từ những ngày đầu, trung tâm tập trung vào việc tuyên truyền cho các thế hệ thanh niên về tinh thần vừa học vừa làm và dám nghĩ dám làm.

Trung tâm việc làm Thanh Niên Hà Nội có nhiều kinh nghiệm trong ngành giới thiệu việc làm
Trung tâm việc làm Thanh Niên Hà Nội có nhiều kinh nghiệm trong ngành giới thiệu việc làm

Dựa trên những kinh nghiệm tích lũy được, địa chỉ giới thiệu việc làm Hà Nội này đã thành công trong việc xây dựng một đội ngũ tư vấn, giới thiệu việc làm chuyên nghiệp và xây dựng mối quan hệ hợp tác thành công với hơn 600 doanh nghiệp tại Hà Nội.

 • Địa chỉ liên hệ: số 88 Trần Nhật Duật, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 0243 8250 889
 • Email: vieclamthanhnien8688@gmail.com

Trung tâm việc làm Hà Nội điểm Yên Hòa

Hà Nội điểm Yên Hòa có vai trò môi giới việc làm, và là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc. Mục đích chính của trung tâm chính là mang đến những lựa chọn việc làm phù hợp nhất với mong muốn của hai bên một cách chính xác và nhanh chóng. Đây là một trong những địa chỉ môi giới việc làm được cả nhà tuyển dụng và người tìm việc tin tưởng.

 • Địa chỉ liên hệ: số 215 Trung Kính, Yên Hòa, P. Hà Nội
 • Số điện thoại liên hệ: 024 378 22806

Trên đây là những địa chỉ trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội được nhiều người tin tưởng hiện nay. Bạn tham khảo để có thể tìm được công việc phù hợp với khả năng và mong muốn của mình nhé.

Tìm kiếm việc làm Hà Nội nhanh chóng, chính xác với chuyên trang Thông tin tuyển dụng chợ Tốt.

việc làm hà nội

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Ý kiến của bạn