Sự phát triển của nền kinh tế kéo theo thị trường bất động sản tại Cần Thơ cũng trở nên sôi động hơn. Hàng loạt các chính sách đầu tư và các dự án được phê duyệt và triển khai. Mặt bằng giá cả của thị trường địa ốc được tái thiết lập. Thị trường bất động sản khu vực Ninh Kiều, Cái Răng, Bình Thủy trở thành điểm nóng.

Mua nhà đất Cần thơ dưới 500 triệu cần chú ý điều gì?
Mua nhà đất Cần thơ dưới 500 triệu cần chú ý điều gì?

Nhà đất khu vực Ninh Kiều Cần Thơ đồng loạt tăng giá

Có mua được nhà đất Cần Thơ dưới 500 triệu được không? Quận Ninh Kiều là một khu đô thị trung tâm phát triển của Thành phố Cần Thơ. Quận sở hữu nền kinh tế – xã hội – dịch vụ thương mại phát triển vượt bậc. Đặc biệt là trong những năm trở lại đây, Quận không ngừng đầu tư cơ sở hạ tầng. Các khu trung tâm thương mại, dịch vụ, y tế, giáo dục đã đạt được một vị thế nhất định. Cần Thơ trở thành trung tâm của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, kéo theo giá nhà đất Ninh Kiều không ngừng tăng lên.

Mua bán nhà đất tại quận Ninh Kiều
Mua bán nhà đất tại Quận Ninh Kiều

Trong đó mặt bằng khu vực nội thành có mức giá đã đạt 80 – 100 triệu đồng/m2. Những khu vực có tuyến đường nhỏ thường có mức giá không dưới 35 triệu đồng/m2. Chưa kể đến giá của các khu chung cư gần các tuyến đường lớn có thể lên tới 2-3 tỷ đồng/căn.

Cần Thơ đã và đang tiếp tục triển khai quy hoạch tổng thể Quận Ninh Kiều. Nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/5000 với 46 đồ án quy hoạch xây dựng trên địa bàn Quận. Hàng loạt các công trình trọng điểm, kiến trúc đẹp. Chẳng hạn như dự án Cầu Quang Trung đơn nguyên 2, Cầu Trần Hoàng Na,.. đã được khởi công. Điều này khiến thị trường nhà đất Ninh Kiều tiếp tục sôi động trong vài năm tới. Việc mua nhà đất Cần Thơ dưới 500 triệu là không khả quan.

Tìm mua nhà đất Quận Ninh Kiều, Cần Thơ:

Thị trường nhà đất Quận Cái Răng Cần Thơ trở thành điểm nóng

Quận Cái Răng là cửa ngõ phía Nam của Thành phố Cần Thơ. Qua hơn 10 năm phát triển, Quận không ngừng tiến hành cải cách Công nghiệp hóa – Đô thị hóa. Kết cấu hạ tầng được đầu tư với hàng loạt khu công nghiệp lớn. Bên cạnh việc chỉnh trang, tu sửa hệ thống chợ truyền thống, Quận còn bổ sung các kênh mua sắm hiện đại như hệ thống siêu thị. Sự góp mặt của hệ thống nhà hàng, khách sạn và khu resort Azerai góp phần đưa Quận trở thành điểm du lịch hấp dẫn. Việc mua bán nhà Cần Thơ giá dưới 500 triệu đang là một vấn đề được rất nhiều chủ đầu tư và người mua để ở hay nhằm mục đích kinh doanh quan tâm.

Tìm mua nhà Quận Cái Răng, Cần Thơ:

Mặt bằng nhà đất quận Cái Răng thay đổi rõ rệt 
Mặt bằng nhà đất Quận Cái Răng thay đổi rõ rệt

Tính từ thời điểm đầu 2019 đến nay, giá mặt bằng nhà đất Quận Cái Răng thay đổi rõ rệt. Khu vực đô thị Nam Cần Thơ trở nên đắt giá với mức giá trung bình 3-7 tỷ/căn hộ tùy thuộc vào vị trí, mặt tiền. Ngoài ra Quận Cái Răng đầu tư hoàn thành các công trình giao thông quan trọng. Các công trình được đưa vào sử dụng đã đáp ứng nhu cầu kết nối như: Cầu Cần Thơ, cảng Cái Cui, tuyến đường Võ Nguyên Giáp, quốc lộ 61B. Ngoài ra còn có Bến xe khách TP Cần Thơ, hàng trăm ki-lô-mét đường liên phường,… Bên cạnh đó, Quận còn cải tạo mở rộng quốc lộ 1 nằm trên địa bàn quận nối liền 4 thành phố lớn. Đó là Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Phần đất nền có giá trị kinh tế được giao bán lên tới 2-3 tỷ đồng cao hơn gấp 6 lần so với mức giá các năm trước.

Không thể bỏ qua:  Mua bán nhà mặt đường Hải Phòng 4 tỷ vì sao hấp dẫn?

Tình hình tái cơ cấu phân khúc thị trường nhà đất quận Bình Thủy, Cần Thơ

Quận Bình Thủy là quận nội thành có quy mô kinh tế quan trọng của TP Cần Thơ. Quận nằm ở vị trí địa lí quan trọng với 2 cảng lớn, 2 khu công nghiệp và sân bay quốc tế Cần Thơ. Đặc biệt ghi nhận sự phát triển vượt bậc của quận trong công tác chuyển dịch cơ cấu kinh tế. Các chỉ tiêu kinh tế trong lĩnh vực công – thương nghiệp tăng cao thúc đẩy hoạt động của thị trường mua bán nhà đất. Thành phố và quận không ngừng triển khai các dự án khu đô thị lớn càng khiến mặt bằng giá tăng cao. Điển hình bao gồm: Khu đô thị mới Stella Mega City được đầu tư xây dựng tại mặt tiền đường Lê Hồng. Khu đô thị mới An Thới Riverside kết nối với đường CMT8, sông Khai Luông. Ngoài ra còn có khu công nghiệp Trà Nóc, sân bay quốc tế Cần Thơ, cảng Cần Thơ và các khu dân cư khác. Thế nên để tìm được đất nền Cần Thơ dưới 500 triệu sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm.

Theo khảo sát thực tế giá trị của các căn hộ tại các khu đô thị rơi vào khoảng 17- 22 triệu đồng/m2. Tình hình giá nền đất cũng ở ngưỡng 2,1 tỷ đồng/100m2. Có thể nói tình hình nhà đất Quận Bình Thủy vẫn đang trên đà tăng trưởng. Đây là cơ hội vàng cho mọi người đầu tư vào lĩnh vực bất động sản.

Tham khảo mua bán nhà đất Cần Thơ tại chợ tốt
Tham khảo mua bán nhà đất Cần Thơ tại chợ tốt

Nếu bạn muốn tìm kiếm nhà đất Cần Thơ dưới 500 triệu hãy tham khảo tại Blog Chợ Tốt để có những đánh giá khách quan cho mình.

Trong dự án “Xây dựng chính sách tổng thể nhà ở xã hội tại Việt Nam trong giai đoạn 2021-2030”. Cần Thơ trở thành một trong những khu vực trọng điểm tại Đồng bằng sông Cửu Long. Nguồn vốn ODA được phân bổ các công trình trên địa bàn thành phố nhất là 3 khu vực Bình Thủy, Cái Răng, Ninh Kiều. Tổng diện tích đất xây dựng trên 1000 ha là tiền đề cho thị trường nhà đất tại ba khu vực này trở thành nguồn đầu tư có lợi nhuận cao trong nhiều năm tới. Từ các thông tin phân tích, Chợ tốt nhận định rằng bất động sản Cần Thơ đang là cơ hội tốt để đầu tư.

Bạn muốn cập nhật tình hình mới nhất của bất động sản Cần Thơ? Theo dõi Chợ tốt ngay bạn nhé!

Hơn 10.000 căn nhà giá Tốt được rao bán trên Chợ Tốt Nhà

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Ý kiến của bạn