Hải Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Bởi vậy, trong những năm trở lại đây, tỉnh đã có nhiều chuyển biến tích cực về mọi mặt. Cùng với đó, thị trường bất động sản Hải Dương cũng cho thấy dấu hiệu “tăng nhiệt” sau nhiều năm “ngủ vùi”. Nhiều nhà đầu tư đang chọn Hải Dương như một hướng đi đầy tiềm năng.

Giá nhà đất Hải Dương cho thấy sự tăng trưởng rõ rệt trong năm qua. Điều này đồng nghĩa với việc, ngân sách dành cho mua nhà đất Hải Dương sẽ tăng lên. Vậy nhà đất Hải Dương giá 300 triệu có còn không? Chợ tốt sẽ cùng bạn giải đáp và đưa ra phương án trong bài viết sau đây.

Mua bán nhà đất Hải Dương 300 triệu, phương án nào khả thi?
Mua bán nhà đất Hải Dương 300 triệu, phương án nào khả thi?

Nhà đất Hải Dương giá 300 triệu, đã trở thành “của hiếm”

Sở dĩ nhận định vậy bởi giá nhà đất Hải Dương đang trên đà tăng trưởng mạnh. Thực tế cho thấy, 2 năm qua, giao dịch bất động sản ở Hải Dương đang trở nên vô cùng sôi động. Mức giá cũng tăng từ 20 – 30% so với năm 2018. Từ đầu năm tới nay, thị trường tỉnh cũng nhận được sự chú ý của các nhà đầu tư tên tuổi ở Việt Nam. Điển hình như FLC, Apec Group, Ecopark…

Trên địa bàn tỉnh Hải Dương hiện có 120 dự án khu dân cư, khu đô thị mới. Các dự án này do các doanh nghiệp làm chủ đầu tư qua hình thức đấu thầu hoặc giao thầu. Trong đó, có 21  dự án về cơ bản đã hoàn thành. Các dự án còn lại đã và đang sắp triển khai trên địa bàn 12 huyện, thành phố. Tổng diện tích đất cho 101 dự án này chiếm hơn 2500ha đất. Tập trung chủ yếu ở TP. Hải Dương và TP. Chí Linh. Phân khúc tăng trưởng mạnh nhất hiện là đất công nghiệp và đất nền.

Mua bán nhà Hải Dương 300 triệu, nguồn cung khan hiếm
Mua bán nhà Hải Dương 300 triệu, nguồn cung khan hiếm

Theo đó, giá đất nền các dự án khu dân cư, khu đô thị có giá từ 15 – 18 triệu/m2. Đây là  giá trung bình tại TP. Hải Dương. Với những khu đất ở trụ chính hay cạnh các dự án lớn, giá có thể lên tới 30 triệu/m2. Số liệu cho thấy giá đã tăng từ 20 – 30% so với năm 2018. Bởi vậy, việc mua nhà đất Hải Dương giá 300 triệu là điều vô cùng khó.

Ở khu vực Tây TP. Hải Dương, giá đất dự án ở đây vẫn duy trì mức cao. Mặc dù giao dịch không nhiều. Thậm chí giá đã vượt ngưỡng đỉnh của giai đoạn 2010 – 2012. Còn phía Nam đường sắt, giá đất dự án đã được bán cao hơn so với giá chủ đầu tư từ 3 – 5 triệu. Riêng dự án Khu đô thị Thiên Phú, đất nền liền kề có giá 600 – 800 triệu/lô. Hiện dự án đang có nhiều người tìm mua nhưng lượng cung gần như không có. Trong khi đó, những lô đất nền giá trên 1 tỷ lại thường khá kén khách mua.

Vậy mua nhà Hải Dương 300 triệu tìm ở đâu?

Là vùng kinh tế đang trên đà phát triển mạnh mẽ, Hải Dương thu hút nhiều dân cư tới làm việc, sinh sống. Đây cũng là một trong những lý do khiến thị trường nhà đất ở đây sôi động trở lại. Nhưng cũng vì thế, giá đất bị đẩy lên cao. Và nguồn cung nhà đất Hải Dương giá 300 triệu không còn khả thi. Bởi vậy, việc lựa chọn hình thức trả góp mua nhà là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bạn vẫn sẽ có được nhà đất ưng ý nằm tại khu vực thuận tiện. Và không phải bỏ ra một khoản tiền lớn ngay từ ban đầu. Đây chính là lợi thế của việc mua nhà trả góp.

Các ngân hàng ở Hải Dương hiện đều có chính sách cho vay trả góp. Mỗi ngân hàng sẽ có những quy định cho vay khác nhau. Nhưng hầu như ngân hàng nào cũng có những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Điển hình bao gồm:

 • Số tiền vay tối đa lên tới 80% giá trị căn hộ. Nếu bạn có tài sản thế chấp đảm bảo là bất động sản khác, có thể vay tới 100%.
 • Thời gian tất toán tối đa lên tới 25 năm. Thời gian này có thể thay đổi tùy ngân hàng.
 • Ngân hàng tạo điều kiện để bạn có thể vay trả nợ gốc ở thời hạn ban đầu. Điều này phụ thuộc vào nguồn thu nhập của bạn.
 • Lãi suất vay nhà sẽ được tính theo dư nợ giảm dần
 • Phương thức trả nợ rất linh hoạt
 • Ngoài ra, ngân hàng cũng hỗ trợ bạn nếu cho nhu cầu vay vốn xây nhà.
Không thể bỏ qua:  Sổ đỏ là gì? Cách phân biệt các loại sổ đỏ
Mua nhà Hải Dương 300 triệu bằng trả góp là phương án khả thi
Mua nhà Hải Dương 300 triệu bằng trả góp là phương án khả thi

Lãi suất cho vay mua nhà rất ưu đãi và cố định trong thời gian đầu. Sau đó thả nổi theo lãi suất thị trường. Theo đó, gói cho vay với lãi suất ưu đãi cao thì thời gian vay ưu đãi sẽ càng dài. Hiện lãi suất ưu đãi thường là khung thời gian 12 tháng. Lãi suất sau ưu đãi sẽ thả nổi và chênh so với lãi suất tiết kiệm. Hoặc có thể theo lãi suất cơ bản. Lãi suất này hàng quý sẽ được ngân hàng điều chỉnh từ 3.5 – 4%/năm.

Lãi suất cho vay mua bán nhà đất Hải Dương 300 triệu có thể thay đổi tùy từng ngân hàng. Và nó cũng phụ thuộc vào từng thời kỳ, từng khu vực. Để có được thông tin mới nhất, bạn có thể tới quầy giao dịch của ngân hàng. Hoặc liên hệ qua Hotline của ngân hàng đó để có thông tin chính xác nhất.

Quy trình cho vay mua bán nhà Hải Dương 300 triệu

Quy trình mua bán nhà đất Hải Dương 300 triệu qua trả góp như thế nào?
Quy trình mua bán nhà đất Hải Dương 300 triệu qua trả góp như thế nào?

Hiện nay, quy trình cho vay trả góp tại ngân hàng Hải Dương được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn cần xác định được số vốn tự có. Đồng thời xác định giá trị nhà đất dự định mua. Và số tiền có thể trả góp cho ngân hàng hàng tháng.
 • Bước 2: Lựa chọn mảnh đất/căn hộ ưng ý. Và kiểm tra khả năng đáp ứng các điều kiện cho vay vốn ngân hàng.
 • Bước 3: Bạn nên đăng ký nhận tư vấn hỗ trợ vay vốn của ngân hàng. Và chọn cho mình một gói vay mua nhà phù hợp.
 • Bước 4: Cung cấp đủ hồ sơ vay mua nhà Hải Dương 300 triệu. Hồ sơ gồm: CMND, hộ khẩu, đăng ký kết hôn hoặc chứng nhận độc thân, sao kê bảng lương, hợp đồng lao động…
 • Bước 5: Ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ vay vốn và định giá tài sản thế chấp.
 • Bước 6: Nếu chấp nhận, ngân hàng ra quyết định cho vay. Sau đó tiến hàng giải ngân
 • Bước 7: Bạn thực hiện thanh toán định kỳ cho ngân hàng theo quy định.

Trong tình hình giá nhà đất Hải Dương đang lên cơn “sốt”. Bạn nên tìm phương án khác nếu muốn mua bán nhà Hải Dương 300 triệu. Theo đó, phương án mua nhà trả góp đặc biệt khả thi. Hy vọng với gợi ý thông tin từ Chợ tốt, bạn sẽ chọn được một gói vay thích hợp. Và sớm hoàn thành được dự định mua nhà ổn định cuộc sống của mình.

Nếu bạn muốn cập nhật các thông tin về nhà đất Hải Dương mới nhất? Lên ngay Chợ Tốt bạn nhé!

Hơn 10.000 căn nhà giá Tốt được rao bán trên Chợ Tốt Nhà

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Ý kiến của bạn