Dự án Cocobay Đà Nẵng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư bất động sản hiện nay. Những yếu tố nào đã tạo nên độ hot cho dự án này.

Bài viết dưới đây sẽ làm rõ một số lý do chính, giúp Cocobay Đà Nẵng luôn tạo được sức hút mãnh liệt với hầu hết mọi người ngay từ khi mới lên kế hoạch. Cùng theo dõi nhé!

tai sao cac nha dau tu do xo vao du an cocobay da nang
Dự án Cocobay Đà Nẵng đang thu hút nhiều nhà đầu tư. Nguồn: coco-bay
  1. Thuộc đơn vị chủ quản nổi tiếng thế giới

Tập đoàn hàng đầu Insigina Dubai sẽ đảm nhiệm vai trò phát triển thương hiệu cho Cocobay Resort Đà Nẵng.

Đặc biệt, dự án được thiết kế bởi kiến trúc sư trưởng Thomas J. Williams – Phó Chủ Tịch tập đoàn Wimberly Allison Tôn g & Goo NA, Inc (WATG). Đây là tập đoàn hàng đầu thế giới của Hoa Kỳ chuyên tư vấn thiết kế khu nghỉ dưỡng, resort, khách sạn kết hợp với thương mại tại 160 quốc gia và vùng lãnh thổ.

  1. Thị trường Đà Nẵng đang trên đà phát triển

Đà Nẵng với vị trí địa lý thuận lợi với bờ biển trải dài chính là tiền đề tạo nên sức hút, nổi bật là những chuyến du lịch nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, năm 2016 Đà Nẵng sẽ tổ chức Đại Hội Thể Thao Biển Châu Á và 2017 sẽ tổ chức Hội Nghị APEC. Vì vậy, dịch vụ du lịch và cơ sở hạ tầng được ưu tiên phát triển hàng đầu. Điều này, vô hình chung tạo thêm giá trị cho các dự án bất động sản Đà Nẵng.

Các bạn thử tưởng tượng với ưu điểm thị trường bất động sản phát triển như hiện nay, dự án Cocobay ngay mặt biển xuất hiện có tạo ra độ nóng không?

  1. Địa thế

Dự án Cocobay Đà Nẵng có địa thế trước mặt là biển rộng mênh mông, sau lưng là dòng sông thơ mộng, bên cạnh là hai sân golf lớn, cắt ngang là con đường Trường Sa – nối liền Đà Nẵng và Hội An.

Với những thuận lợi như vậy, Cocobay sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

tai sao cac nha dau tu do xo vao du an cocobay da nang 2
Dự án Cocobay Đà Nẵng có địa thế thuận lợi. Nguồn: duangrandworld
  1. Giá cả hợp lý so với thị trường

Với thị trường mua bán nhà đất sôi động và đắt đỏ như ở Đà Nẵng, rất khó để tìm được một khu vực có giá cả phải chăng. Nhưng bạn sẽ phải bất ngờ khi biết về giá của dự án Cocobay Đà Nẵng, bắt đầu mở bán phân khu 1 với 2 block Coco Ocean Resort, giá bán dự kiến là 30tr/m2. Giá cả như vậy là không quá cao so với một dự án cao cấp, sang trọng và tiện nghi như Cocobay.

  1. Lợi nhuận thu về cao nhất thị trường

Theo khảo sát của nhiều nhà đầu tư nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản cho hay, trong suốt 8 năm, dụ án Cocobay sẽ thu lợi nhuận về 12%/năm, cơ hơn hẳn so với các dự án lớn đang có tại Đà Nẵng.

Các bạn có thể tham khảo của một số thông tin về các dự án khác để thấy rõ hơn điều này:

– Furama Condotel Đà Nẵng: 10%/năm

– Vinpearl Condotel Đà Nẵng: 10%/năm

– Central Coast Condotel Đà Nẵng: 8%/năm

– F.Home Condotel Đà Nẵng: 10%/năm

Tính tới thời điểm này, mức lợi nhuận của dự án Cocobay được xem là cao nhất tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Hy vọng, với một số thông tin chia sẻ về dự án Cocobay Đà Nẵng ở trên, các bạn có thể đưa ra quyết định chính xác nhất, nên hay không nên lựa chọn Cocobay là điểm đến cuối cùng.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Ý kiến của bạn