Thú chơi xe độ Café Racer đang dần trờ thành niềm đam mê của nhiều bạn trẻ Việt Nam. Nhưng độ Café Racer tốn rất nhiều chi phí nên không phải bạn trẻ nào cũng có thể chơi độ.

Thật vậy, một chiếc xe độ chuẩn Cafe Racer có mức giá từ vài chục triệu tới vài trăm triệu. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây có tổng hợp và chia sẻ tới các bạn một số dòng xe độ Café Racer có chi phí tương đối, chỉ tầm dưới 30 triệu đồng. Cùng tham khảo và áp dụng nhé!

tap hop 5 dong xe do cafe racer gia re nhat hien nay
Xe độ Café Racer. Nguồn: stylebui
  1. Honda Win 100

Tuy là dòng xe đã lỗi thời nhưng với thiết kế thể thao mạnh mẽ, chuẩn Stock Racer của những thập niên 60 – 70, dòng xe máy Honda Win 100 rất lý tưởng để tạo nên chiếc xe Cafe Racer bình dân. Tổng chi phí độ Café Racer dao động từ từ 12 triệu đến 22 triệu đồng.

  1. Honda 67 (ss50, ss67)

Honda 67 là dòng xe có thiết kế nhỏ gọn, theo phong cách thể thao cổ điển từ những 60. Bạn có thể tận dụng xe hay xác xe Honda 67 để làm phôi độ cho những bản độ xe Cafe Racer, rất tiết kiệm chi phí. Bởi giá mua xe máy cũ hay xe rác chỉ từ  1.5 đến 10 triệu đồng. Còn giá hoàn thiện một bản độ Cafe Racer có thể dao động từ 13 đến 30 triệu đồng.

  1. Suzuki GN 125

Bản chất của của xe GN 125 rất phù hợp với những bản độ Racer vì có lốc máy to. Bên cạnh đó, Suzuki được trang bị động cơ mạnh mẽ 125cc, độ bền bỉ cao nên là lựa chọn của nhiều biker.

Vì vậy, giá độ xe GN 125 nhỉnh hơn một chút so với hai dòng xe trước, dao động từ 15 triệu đến 30 triệu.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hơn nữa thì có thể tìm đến các cửa hàng xe máy cũ TPHCM để mua Suzuki GN 125 và sau đó độ theo ý của mình.

tap hop 5 dong xe do cafe racer gia re nhat hien nay 2
Xe Honda 67 (ss50, ss67). Nguồn: xaluan
  1. Minsk 125

Minsk Moto xuất hiện vào những năm 70 và trở thành dòng xe được yêu chuộng ở miền Bắc Việt Nam. Mẫu xe này, một thời gắn bó với mọi người qua hình ảnh của những chiếc xe chở lợn, chở nước đá, thồ hàng… Bởi Minsk 125 có động cơ lớn 125cc, công suất cao và đặc biệt thiết kế gầm cao nên xe phù hợp với mọi loại địa hình khác nhau.

Và đây là một phôi độ giá rẻ trên cả tuyệt vời dành cho những biker thích Cafe Racer. Bạn sẽ phải bất ngờ vì giá một xác xe Minsk 125 chỉ từ 1.5 triệu đến 4 triệu đồng, chi phí sửa lại từ 6 triệu đến 15 triệu đồng. Khi hoàn thành việc độ xe, chi phí sẽ không quá 30 triệu đồng.

  1. Simson S51

Thiết kế hiện đại, thể thao và năng động, dòng xe Đức Simson của thập niên 80 – 90 là niềm mơ ước của hầu hết các chàng trai thanh niên Việt Nam lúc bấy giờ.

Đặc điểm nổi bật của dòng xe này là động cơ mạnh, bộ giảm xóc rất êm ái. Hiện nay, một rác xe Simson nguyên bản chỉ có giá từ 3 triệu đến 10 triệu đồng  tuỳ vào tình trạng thực tế của xe. Khi bạn độ xe lên theo phong cách Cafe Racer thì giá dao động từ 14 triệu đến 25 triệu đồng.

Mong rằng với một số dòng xe độ Café Racer giá rẻ ở trên, các bạn trẻ có thể thoả sức sáng tạo phôi độ mà không tốn quá nhiều chi phí. Chúc các bạn thành công.

CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Ý kiến của bạn