Bạn có nhiều thời gian rảnh và muốn tìm việc làm thêm ngay tại nhà để kiếm thêm thu nhập? Hãy tham khảo ngay top 10 việc làm thêm tại nhà ở Đà Nẵng mà chúng tôi đã tổng hợp sau đây, chắc chắn sẽ có ít nhất 1 công việc phù hợp cho bạn đấy.

Việc làm thêm tại nhà ở đà nẵng
Việc làm thêm tại nhà ở đà nẵng

Bán hàng online

Bán hàng online là việc làm thêm tại nhà ở Đà Nẵng được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. So với việc mở cửa hàng, kinh doanh online có ưu điểm là nguồn vốn ít, không phải thuê nhân viên, không phải thuê mặt bằng,…

Bán hàng online là việc làm bán thời gian Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn
Bán hàng online là việc làm bán thời gian Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn

Những mặt hàng có tiềm năng cao nhất mà bạn nên đầu tư là thời trang (quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện), đồ ăn vặt, đồ gia dụng, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm,…

Nếu không có vốn để lấy hàng, các bạn có thể đăng ký làm cộng tác viên bán hàng online tại nhà của các đại lý lớn.

Gia công tranh đính đá, tranh thêu

Công việc làm thời vụ này đặc biệt phù hợp với những chị em có nhiều thời gian rảnh, cẩn thận và tỉ mỉ. Công việc bạn cần làm chỉ là đính đá hoặc thêu chữ thập lên tranh theo mẫu có sẵn.

Với mỗi bức tranh hoàn thanh, các bạn sẽ nhận được 200 – 2 triệu tiền công tùy thuộc vào kích thước và chất lượng tranh.

Dịch thuật

Dịch thuật là việc làm bán thời gian Đà Nẵng rất được các bạn sinh viên ưa chuộng, đặc biệt là sinh viên Đại học Ngoại ngữ.

Theo đó, các bạn sẽ nhận tài liệu là sách, văn bản, tạp chí, bài báo,…tiếng nước ngoài (chủ yếu là tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn) và dịch ra tiếng Việt. Các bạn sẽ được trả công theo số lượng trang đã dịch được.

Tự làm đồ thủ công

Bạn là người khéo tay, có tính sáng tạo và thích làm những đồ handmade nhỏ nhỏ, xinh xinh. Vậy thì tại sao không thử làm và bán đồ thủ công.

Những sản phẩm thủ công độc đáo như vòng tay, lắc chân, vòng cổ, móc khóa, hoa giấy, khăn len,…nếu được làm tinh xảo chắc chắn sẽ có rất nhiều người muốn mua.

Bạn có thể làm đồ thủ công, handmade và bán cho những người cần
Bạn có thể làm đồ thủ công, handmade và bán cho những người cần

Nhiều việc làm thêm tại nhà ở Đà Nẵng đang chờ bạn nhận làm trên tuyển dụng việc làm chợ Tốt

Các bạn có thể quảng cáo trên facebook và đăng bán trên các trang thương mại điện tử như shopee, lazada – vừa thỏa mãn được đam mê, vừa có thêm thu nhập.

Cộng tác viên viết bài

Nếu có khả năng viết lách và có am hiểu về một lĩnh vực nào đó, các bạn hoàn toàn có thể làm cộng tác viên viết bài tại nhà cho các công ty, tạp chí hoặc trang báo. Tại Đà Nẵng, lĩnh vực có nhu cầu thuê cộng tác viên nhiều nhất là ẩm thực và du lịch.

Thu nhập của công việc này sẽ được tính dựa trên số lượng từ trong bài viết hoặc lượt view, độ hấp dẫn của bài viết.

Quản lý fanpage facebook

Bạn có máy tính, có khả năng giao tiếp linh hoạt và đang cần tìm việc làm thêm ngoài giờ tại Đà Nẵng? Hãy thử ngay công việc quản lý fanpage facebook. Đây là công việc khá mới mẻ nhưng có nhu cầu tuyển rất cao.

Việc của bạn là trực fanpage và trả lời những tin nhắn, comment của khách hàng. Nếu có kỹ năng viết lách, bạn có thể đảm nhận viết bài cho fanpage luôn. Thu nhập của bạn sẽ được tính theo giờ hoặc theo tháng, khá là hấp dẫn đấy nhé.

Đánh máy, nhập liệu tại nhà

Nếu bạn có máy tính và kỹ năng đánh máy thành thạo thì đây là công việc rất phù hợp. Công việc này không đòi hỏi chuyên môn cao, chỉ cần bạn đánh máy tốt và cẩn thận, chính xác là được.

Nếu chăm chỉ, bạn có thể kiếm được 2 - 3 triệu/tháng với công việc nhập liệu, đánh máy
Nếu chăm chỉ, bạn có thể kiếm được 2 – 3 triệu/tháng với công việc nhập liệu, đánh máy

Thu nhập của bạn sẽ được tính theo số lượng dữ liệu và trang văn bản mà bạn đã đánh máy, nhập liệu được.

Designer

Việc làm Designer là việc làm thêm tại nhà ở Đà Nẵng dành riêng cho các bạn sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế, chỉnh sửa ảnh và có kỹ năng thiết kế ảnh, tính sáng tạo cao.

Bạn sẽ nhận thiết kế hình ảnh, tờ rơi quảng cáo, banner, logo,…cho những các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp cần. Thu nhập mà công việc này màn đến rất hậu hĩnh.

Gia sư online

Với sự phát triển của internet, bạn có thể làm gia sư online tại nhà mà không cần phải di chuyển nhiều. Tuy nhiên gia sư online thường chỉ phù hợp với những người học là học sinh từ cấp 2, cấp 3 hoặc người đi làm cần học thêm ngoại ngữ và các khóa đào tạo nâng cao.

Sửa quần áo tại nhà

Bạn biết may vá, thêu thùa thì có thể kiếm thêm thu nhập với công việc sửa quần áo tại nhà. Tất cả những gì bạn cần có chỉ là một cái máy may gia đình, dụng cụ và vật liệu cần (kéo,kim chỉ, cúc đính, khóa kéo, một số mẫu vải thông dụng,…). Công việc này khá đơn giản và không tốn nhiều thời gian của bạn. Nếu chăm chỉ, bạn có thể kiếm thêm 2 – 3 triệu đồng/tháng vì nhu cầu sửa đồ của mọi người hiện nay là khá cao.

Trên đây Chợ Tốt Việc Làm Thêm Đà Nẵng đã tổng hợp 10 việc làm thêm tại nhà ở Đà Nẵng phổ biến nhất. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho các bạn trong công cuộc tìm việc làm thêm ngoài giờ tại Đà Nẵng để tăng thêm thu nhập.

Truy cập Chợ Tốt hàng ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin tuyển dụng việc làm thêm Đà Nẵng mới nhất!

việc làm thêm đà nẵng


CHƯA CÓ BÌNH LUẬN NÀO

Ý kiến của bạn