Chợ Tốt
1Lọc
Toàn quốc
Gà Serama
Giá+
Vận chuyển giao nhận+
Tin có video+
Độ tuổi+

Mua Bán Gà Serama (Gà Tre Mã Lai) Đẹp, Giống Tốt, Giá Rẻ Toàn quốc

   Mua bán gà Serama trực tuyến tại Chợ Tốt

   Gà Serama là giống gà nhỏ nhất thế giới, trọng lượng chỉ dưới 500g nhập khẩu từ Malaysia đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Chúng có tính cách khá dạn người, vẻ đẹp của chúng khiến nhiều người muốn nuôi làm thú cưng. Tại TP Hồ Chí Minh và một số nơi khác, rất nhiều các câu lạc bộ chơi gà kiểng Serama đươc mở ra, đồng thời rộ lên các cuộc thi gà đẹp, tạo cơ hội giao lưu cho những người yêu thích loại gà tí hon này. Đây cũng là nguyên nhân vì sao gà Serama lại hot như vậy trên thị trường Chợ Tốt.

   Gà tre Serama

   Trên thế giới, gà Sarama được chia ra làm 3 loại chính: gà Serama Mã ở Malaysia được gọi là Ayam Serama, Serama Mỹ và Serama Âu. Tại Việt Nam những chú gà tre Serama chủ yếu được nhập khẩu.

   Đặc điểm của gà tre Serama

   Ngoại hình gà Serama

   Ngoại hình gà Serama

   Đây là giống gà tre nhỏ, nhẹ với phần ngực nở, thân hình thon gọn, cánh thẳng, đặc trưng của chúng là tư thế đứng thẳng, lông đuôi dựng và cánh thẳng đứng gần chạm đất.

   Phần cánh khá lớn so với cơ thể, sải cánh rộng, một số gà Serama có tư thế cố định và dường như chúng luôn thể hiện như vậy. Kiểu dáng chuẩn của gà Serama là thân hình tạo góc 90 độ so với mặt đất.

   Đầu gà Serama

   Đầu gà Serama

   Gà tre Serama có chiếc đầu và mào nhỏ để vừa với kích thước tối thiểu. Dáng đầu của gà cũng quan trọng, đầu ngả về phía sau càng xa càng tốt, sao cho cạnh sau mồng chạm hay gần chạm vào lông phụng và mắt nằm sau hai chân khi nhìn từ mặt bên.

   Dáng cổ cong, ngực ưỡn về phía trước, cổ có chiều dài thích hợp, mồng phải từ nhỏ đến trung bình để trông duyên dáng. Mồng có ít hơn 5 gai sẽ không đúng là gà Serama thuần chủng.

   Thân gà Serama

   Thân gà Serama

   Kích thước ngực, tức phần ức nhô ra có kiểu dáng thích hợp, ức to, nhô ra trước, cao và không được xệ, ức phải ưỡn ra tối đa. Thân đầy đặn và mạnh mẽ, đặc biệt là vùng ức. Cánh không chấm đất, gọn gàng. Gà Serama Mỹ có ức cao, nhô hẳn ra phía trước so với mỏ, liền mạch từ đầu, cổ cho đến ức hình chữ S, thân và phần hậu ngắn và rộng, ngả từ trước ra sau, lưng ngắn và rộng có hình dạng chữ V.

   Tập tính gà Serama

   Tập tính gà Serama

   Tính cách gà Serama khá thân thiện, dạn người, đây chính là ưu điểm giúp Serama được lòng nhiều người nuôi trong giới chơi gà hiện nay. Giá gà Serama con dao động từ khoảng 1 triệu tới 2 triệu đồng, gà trưởng thành thì có giá giao động từ 15 triệu đến 20 triệu đồng/ con tùy theo kích thước và kiểu dáng. Để có thể tìm kiếm được chú gà tre Serama đẹp, chuẩn với giá tốt hãy truy cập ngay vào Chợ Tốt.

   Hướng dẫn mua, bán gà Serama giá rẻ tại Chợ Tốt

   Bạn đang muốn mua gà Serama giá rẻ, nhưng chưa biết nơi nào sẽ cho mình nhiều sự lựa chọn hơn? Hãy truy cập ngay vào Chợ Tốt - Chợ mua bán, trao đổi gà tre Serama trực tuyến, uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, tất cả những tin đăng rao bán đều được chúng tôi kiểu duyệt giúp người mua có thể tránh được những người bán không uy tín. Đồng thời cũng tiết kiệm thời gian hơn.

   Để mua gà Serama giá rẻ bạn cần chú ý những điểm sau:

   ✅Tìm hiểu giá gà Serama, việc tìm hiểu giá rất quan trọng, vì sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình mua bán, tìm được những tin đăng có giá phù hợp nhất với mình.

   ✅Tìm hiểu người bán, một chú gà Serama có giá lên tới vài chục triệu đồng, vì thế bạn cần tìm hiểu người bán xem họ có uy tín hay không.

   ✅Kiểm tra gà là khâu quan trọng để bạn có thể sở hữu một chú gà đẹp, khỏe, chuẩn gà Serama, hãy nhờ những người thân, người quen biết về dòng gà này để đi kiểm tra giùm bạn. Cũng có thể lên mạng tìm hiểu để giúp bạn có thể sở hữu một chú gà tuyệt vời.

   ✅Đối với các giao dịch, phải kiểm tra gà trước mới được chuyển tiền.

   Bạn đang muốn bán gà Serama, Chợ Tốt Thú Cưng là sự lựa chọn chính xác nhất cho bạn, hãy đăng tin rao bán tại đây với đầy đủ các thông tin. Tin đăng càng chi tiết, càng đầy đủ càng được chúng tôi kiểm duyệt nhanh. Đồng thời, cũng được người mua tin tưởng liên hệ nhanh hơn.

   Chúc bạn có những giao dịch thành công tại Chợ Tốt.