CHỢ TỐT TẶNG CHỦ SHOP GÓI QUẢNG CÁO ĐẾN 1.700.000Đ

Tham gia từ: 2 months trước

04/10/2022

Với mong muốn đồng hành và giúp bạn tăng hiệu quả BÁN HÀNG CÙNG CHỢ TỐT. Chợ Tốt hỗ trợ người bán quảng cáo tin đăng giúp gia tăng hàng ngàn khách hàng tiếp cận tin đăng HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Đăng ký tham gia chương trình để được Chợ Tốt hỗ trợ 1-1 và tài trợ MIỄN PHÍ gói quảng cáo đến 1.700.000 đồng từ Chợ Tốt!

BÁN QUA THANH TOÁN ĐẢM BẢO

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tất cả các cửa hàng bán chuyên và đối tác bán hàng trên Chợ Tốt đã KÍCH HOẠT Ví bán hàng (Momo hoặc Payoo) thành công trên Chợ Tốt.

Ngành hàng được áp dụng, bao gồm:

Đồ điện tử, Thời trang, đồ dùng cá nhân, Đồ gia dụng, nội thất, cây cảnh , Giải trí, thể thao, sở thích, Mẹ và bé, Đồ ăn, thực phẩm, Tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, Phụ kiện, thức ăn thú cưng 

QUYỀN LỢI KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH 

Miễn phí gói chạy quảng cáo cho tin đăng thoả điều kiện của shop đã đăng ký tham gia lên đến 1.700.000 đồng hàng tuần dành cho mỗi cửa hàng. Cụ thể, đối với shop thoả điều kiện có đơn hàng giao dịch thanh toán thành công online qua Chợ tốt với tính năng “Thanh toán đảm bảo” như sau:

Có 01 đơn thành công (*) Có 05 đơn thành công Có 10 đơn thành công
Tài trợ gói (**) trị giá 170,000đ Tài trợ gói trị giá 850,000đ Tài trợ gói trị giá 1,700,000đ
Lượt xem tin đăng tăng 250 Lượt xem tin đăng tăng 1100 Lượt xem tin đăng tăng 2500

(*) Đơn thành công: là đơn được ghi nhận giao dịch thanh toán qua Chợ Tốt với các hình thức Thanh toán online 100% / Đặt cọc online 10% / ship COD.

(**) Gói quảng cáo sẽ bao gồm các hiển thị: Quảng cáo Facebook, Google,…

Chợ Tốt sẽ dựa vào thông tin đăng ký của chủ shop và các tin đăng có đơn thành công trong thời gian diễn ra chương trình, Chợ Tốt sẽ thực hiện chạy quảng cáo tăng hiển thị về các tin đăng đó hơn.

Ví dụ: Người bán cửa hàng A có 10 tin đăng. Trong tuần 1, cửa hàng có 5 giao dịch cho tin đăng số (1). Trong tuần 2, Chợ Tốt sẽ tài trợ chạy quảng cáo cho tin đăng số (1) đó để thu hút thêm khách hàng tăng lượt xem cho cửa hàng A.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Đăng ký tham gia

CÁCH THỨC NHẬN QUYỀN LỢI MIỄN PHÍ

Chỉ với các bước đơn giản:

  • Bước 1: Điền đơn đăng ký tham gia chương trình
  • Bước 2: Đối với người bán chưa KÍCH HOẠT Ví Bán Hàng qua Chợ Tốt

Xem hướng dẫn liên kết Ví Bán hàng TẠI ĐÂY

  • Bước 3: Thực hiện giao dịch qua tính năng THANH TOÁN ĐẢM BẢO (Đặt cọc 10% | Thanh toán 100% | Ship COD) thành công trên nền tảng của Chợ tốt

Xem hướng dẫn CHỐT ĐƠN thành công qua Chợ Tốt

Lưu ý: Chương trình chỉ kéo dài trong 1 tháng duy nhất (đến hết 31/10/2022)!

Nhanh tay đăng ký tham gia và trở thành Nhà bán hàng tiềm năng ngay hôm nay để được Chợ Tốt hỗ trợ 1-1 và có cơ hội nhận được gói hỗ trợ đến 1.700.000 đồng!

Ra đơn miễn phí, bùng nổ doanh thu cùng Chợ Tốt!

Bài viết liên quan

Bình luận

Có thể bạn quan tâm