Chợ Tốt

Mua bán laptop Sony dòng S Cũ giá RẺ tại Toàn quốc

Sony S Series - Dòng laptop phổ thông của Sony

Laptop S series của Sony Vaio được xem là một trong số những dòng máy tính xách tay di động nhất, với các model sở hữu màn hình 13.3-inch (độ phân giải tối đa 1366 x 768) và nặng 1,7 kg. Các model chỉ khác nhau ở cấu hình máy, với các tùy chọn vi xử lý Intel Core i5/i7 Sandy Bridge, 1 cổng USB 3.0, Intel WiDi 2.0, đồ họa rời AMD Radeon HD.

Chợ Tốt – Chợ mua bán laptop trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Nếu bạn có ý định mua laptop Sony S Series cũ hoặc mới tại Toàn quốc, hãy đến với Chợ Tốt – Chợ mua bán laptop giá rẻ hàng đầu Việt Nam để tham khảo giá laptop Sony S Series và tìm ngay cho mình một chiếc máy laptop ưng ý nhất. Trường hợp bạn đang sở hữu một chiếc máy laptop Sony S Series đã qua sử dụng và muốn bán, hãy chụp hình lại và đăng tin rao bán ngay trên Chợ Tốt. Chợ Tốt sẽ kết nối bạn với những người cần nó lại với nhau. Chợ Tốt - Rao ngay, mua bán liền tay, ngại gì không thử.

Và để cho mọi giao dịch trên Chợ Tốt được đảm bảo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách kiểm tra khi mua bán laptop Sony S Series cũ hay mới nhé. Cụ thể:

  • ✓ Kiểm tra giá cả so với giá thị trường laptop Sony S Series tại Việt Nam.
  • ✓ Kiểm tra xuất xứ các dòng laptop Sony S Series theo hóa đơn, thẻ bảo hành hay số serial trên máy.
  • ✓ Kiểm tra kỹ màn hình, loa, ổ cứng, các cổng kết nối, bàn phím,... cũng như sự đồng bộ của các thiết bị, cùng với điều khoản bảo hành và xuất xứ của sản phẩm.
  • ✓ Không chuyển khoản, đặt cọc hay trả góp với người mua.
  • ✓ Hẹn gặp tại các địa điểm công cộng và thông báo với nhân viên Chợ Tốt nếu bắt gặp bất kỳ hành vi mua bán không trung thực nào.

Ngoài ra, bài viết 4 lưu ý khi chọn mua laptop cũ tại chuyên trang kinh nghiệm của chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho bạn rất nhiều thông tin bổ ích trước khi bạn mua bán máy tính xách tay cũ.

Chúc các bạn có những trải nghiệm mua bán tuyệt vời trên Chợ Tốt.