Chợ Tốt

Mua bán laptop Sony dòng Y Cũ giá RẺ tại Toàn quốc

Sony Y Series - Dòng laptop siêu di động Ultraportable

Y series có hai thiết kế khác nhau dành cho hai đối tượng người dùng khác nhau. Một là dòng máy tính xách tay 11.6 inch dành cho người tiêu dùng phổ thông và hai là dòng 13.3 inch dành cho doanh nhân.

Được xây dựng hướng tới tính di động, dòng máy 11.6 inch chỉ nặng khoảng 1,5 kg, thường chứa một bộ vi xử lý AMD và một card đồ họa rời, chẳng hạn AMD Radeon HD 6310, do đó máy có thể xem được video trực tuyến cũng như chơi các game nhẹ. Tuy nhiên, máy sẽ không thể xử lý được các game có đồ họa nặng hay xử lý ảnh. Máy có các màu hồng và bạc.

Hướng tới doanh nhân, dòng Sony VAIO Y 13.3-inch nặng khoảng 1,8 kg, sử dụng bộ xử lý điện áp thấp Intel Core i, thường dùng cho các doanh nhân hoặc nhân viên thường xuyên di chuyển trên đường, không cần phải có công suất xử lý cao mà cần tuổi thọ pin tốt và khả năng duyệt web, chỉnh sửa tài liệu.

Chợ Tốt – Chợ mua bán laptop trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Nếu bạn có ý định mua laptop Sony Y Series cũ hoặc mới tại Toàn quốc, hãy đến với Chợ Tốt – Chợ mua bán laptop giá rẻ hàng đầu Việt Nam để tham khảo giá laptop Sony Y Series và tìm ngay cho mình một chiếc máy laptop ưng ý nhất. Trường hợp bạn đang sở hữu một chiếc máy laptop Sony Y Series đã qua sử dụng và muốn bán, hãy chụp hình lại và đăng tin rao bán ngay trên Chợ Tốt. Chợ Tốt sẽ kết nối bạn với những người cần nó lại với nhau. Chợ Tốt - Rao ngay, mua bán liền tay, ngại gì không thử.

Và để cho mọi giao dịch trên Chợ Tốt được đảm bảo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách kiểm tra khi mua bán laptop Sony Y Series cũ hay mới nhé. Cụ thể:

  • ✓ Kiểm tra giá cả so với giá thị trường laptop Sony Y Series tại Việt Nam.
  • ✓ Kiểm tra xuất xứ các dòng laptop Sony Y Series theo hóa đơn, thẻ bảo hành hay số serial trên máy.
  • ✓ Kiểm tra kỹ màn hình, loa, ổ cứng, các cổng kết nối, bàn phím,... cũng như sự đồng bộ của các thiết bị, cùng với điều khoản bảo hành và xuất xứ của sản phẩm.
  • ✓ Không chuyển khoản, đặt cọc hay trả góp với người mua.
  • ✓ Hẹn gặp tại các địa điểm công cộng và thông báo với nhân viên Chợ Tốt nếu bắt gặp bất kỳ hành vi mua bán không trung thực nào.

Ngoài ra, bài viết 4 lưu ý khi chọn mua laptop cũ tại chuyên trang kinh nghiệm của chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho bạn rất nhiều thông tin bổ ích trước khi bạn mua bán máy tính xách tay cũ.

Chúc các bạn có những trải nghiệm mua bán tuyệt vời trên Chợ Tốt.